Thay màn hình laptop

Thay màn hình laptop lấy liền uy tín tại Tphcm

1. Tại sao bạn phải thay màn hình laptop?  

Có thể nói màn hình laptop là một thành phần cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với một chiếc laptop. Dù các linh kiện khác có thể hoạt động tốt nhưng không có màn hình thì laptop của bạn cũng trở lên "vô dụng". Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý giữ gìn và bảo vệ màn hình laptop của mình sao cho an toàn và tuổi thọ của màn được kéo dài. Tuy nhiên theo thời gian, trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi việc màn hình bị lỗi, bị hỏng, bị xự cố...Trong những trường hợp này thì thay màn hình laptop là việc không thể tránh khỏi.

đội ngủ kỹ thuật kinh nghiệm laptop nano

Dưới đây là các lỗi màn hình laptop thường gặp

#1 Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

#2 Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.

#3 Lỗi màn hình có điểm chết: là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

#4 Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

#5 Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

mất màu màn hình laptop

#6 Lỗi màn hình laptop bị tối đen

Biểu hiện: đèn nguồn vẫn hoạt động nhưng màn hình Laptop bị tối đen.
Nguyên nhân: lỗi một trong ba linh kiện laptop sau: màn hình, cáp màn hình (hoặc đèn backlight) hoặc mainboard
Cách xử lý:
Với lỗi này, cần phải kiểm tra tuần tự 3 linh kiện  trước khi kết luận chính xác lỗi do đâu.
Trong trường hợp này bạn nên đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

 

2. Địa chỉ thay màn hình laptop uy tín?

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực It, là một trong những cửa hàng sửa Laptop - Macbook và phân phối các linh phụ kiện laptop, macbook uy tín tại Tphcm, Laptopnano.com tự tin có thể cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop chính hãng, lấy ngay tới tất cả quý khách hàng. Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các loại màn hình laptop chính hãng từ các nhà sản xuất máy tính lớn nhất hiện nay như: Samsung,  LG, introlux, Chimei... với giá cả hợp lý để quý khách lựa chọn.

 Tại LAPTOPNANO.com ngay khi bạn giao máy, nhân viên sẽ trực tiếp kiểm tra lỗi, báo giá và xin ý kiến của bạn, trước khi tiến hành sửa chữa. 
Chế độ bảo hành tốt: một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn hình laptop bị lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí công thay thế cho quý khách hàng thay màn hình laptop lấy ngay.
Tại HCM: bạn có thể đến địa chỉ 448/9 quang trung, P.10, Q.gò vấp, Tp.hcm
Tại An Giang: bạn có thể đến địa chỉ 8F1 phạm cự lượng, F. mỹ phước, Tp.long xuyên, An Giang
 
3. Bảng giá thay màn hình - Tham khảo
Hỗ trợ trực tuyến
0.26646 sec| 2552.656 kb