LAPTOP CŨ SONY VAIO Laptop Còn Bảo Hành

Địa chỉ mua laptop cũ còn bảo hành uy tín

Chọn mua laptop cũ còn bảo hành tại Laptop Nano ngay để yên tâm về chất lượng, bảng giá và sự chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ.

Sở hữu một mẫu laptop cũ còn bảo hành khiến nhiều người có sự yên tâm về chất lượng. Nhưng làm sao biết laptop bạn mua vẫn còn bảo hành? Mua dòng laptop này ở đâu để có được chất lượng tốt? Laptop Nano sẽ giúp bạn có được câu trả lời ngay sau đây.

Tổng quan về laptop Sony Vaio

Sony bắt đầu sản xuất máy tính vào những năm 1980 nhưng sản phẩm này chủ yếu được bán tại thị trường Nhật Bản. Thương hiệu Vaio chỉ chính thức ra đời năm 1996 với dòng máy tính để bàn (desktop) PCV, laptop Vaio đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1998.

laptop sony vaio

Sony đã chính thức hoàn tất việc chuyển giao mảng máy tính cá nhân cho quỹ đầu tư Nhật Bản Japan Industrial Partners Inc (JIP) vào cuối tháng 3/2014. Kế hoạch của JIP hiện nay chỉ là đầu tư vào thị trường nội địa và chưa có ý định mở rộng quy mô hoạt động ra Quốc tế. Chính vì vậy, thương hiệu laptop Sony VAIO từ nay sẽ không còn xuất hiện trên thị trường nữa (Tuy nhiên hãng sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm Sony VAIO đã và đang bán sau khi rút khỏi thị trường). Đây là một điều đáng tiếc cho những bạn trẻ vốn yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu đến từ Nhật Bản này.

Một cánh cửa đóng lại sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra. Câu nói ấy có vẻ phù hợp trong trường hợp này, những bạn từ trước tới nay chỉ yêu thích các sản phẩm Sony VAIO sẽ có cơ hội tìm hiểu về những thương hiệu và dòng máy tính khác vốn đã và đang làm rất tốt xứ mệnh phục vụ khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Có bên mua laptop sony vaio không? Nên mua laptop sony vaio cũ ở đâu uy tín?

Nếu như bạn muốn mua một chiếc laptop xách tay vừa đẹp vừa có cấu hình tốt lại khá bền bỉ thì Sony Vaio chính là một lựa chọn không tồi. Ngoài ra, laptop Sony Vaio còn có nhiều dòng máy khác nhau để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay thì những chiếc laptop Vaio cũ vừa có giá thành khá ổn vừa có chất lượng tốt, là một lựa chọn hợp lý cho sinh viên và các đối tượng khách hàng bình dân.

Có thể thấy câu trả lời cho việc có nên mua laptop Vaio không thì còn phụ thuộc vào sở thích, điều kiện tài chính, yêu cầu sử dụng riêng của mỗi người. Tuy nhiên nhìn chung thì đây là một trong những sản phẩm đáng để bạn đầu tư với mức giá hợp lý ở thời điểm hiện tại.

Trên thị trường có rất nhiều SHOP, cửa hàng bán laptop Sony Vaio cũ nhưng để đảm bảo bạn mua được laptop Sony Vaio cũ chất lượng cao và uy tín bạn nên chọn mua ở LAPTOP NANO ở đây tập hợp các dòng laptop cũ chính hãng, laptop cũ xách tay nguyên zin chất lượng đảm bảo được tuyển chọn khắc khe đầu vào.

Xem thêm
Rút gọn

Khách hàng đến với LNN

Hỗ trợ trực tuyến
0.34482 sec| 2845.484 kb