LAPTOP CŨ SONY VAIO - SURFACE GO Laptop Mỏng Nhẹ

Địa chỉ mua laptop mỏng nhẹ cũ chất lượng

Mua laptop mỏng nhẹ cũ tại Laptop Nano uy tín, giá tốt. Sản phẩm cam kết chất lượng, thời gian bảo hành đáng tin cậy.

Các sản phẩm laptop mỏng nhẹ cũ là giải pháp được nhiều người ưu ái. Sản phẩm là lựa chọn giúp bạn có được thiết bị học tập, làm việc chất lượng, tiện lợi và tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư. Tất nhiên, điều này chỉ có được khi bạn chọn đúng địa chỉ mua laptop đáng tin cậy.

Tổng quan về Surface Go

Surface Go là dòng laptop lai máy tính bảng siêu nhỏ gọn. Chỉ 10.5 inch nặng 800-900g, bạn có thể dễ dàng cầm trên tay để chơi game, học tập, giải trí. Bạn cũng có thể lắp bàn phím vào và sử dụng như một mini laptop cho công việc văn phòng.

Màn hình của Surface Go là Full HD sắc nét với cảm ứng đa điểm. Pin kéo dài từ trên 5h sử dụng cho tới hàng chục giờ sử dụng tùy mức độ. Phổ biến nhất hiện tại trên thị trường là Go 2 và Go 3. Có 1 vài mẫu có thể sử dụng sim 4Gb ( có LTE). Dòng  máy này hiện tại không nâng cấp được ổ cứng. Những tín đồ Surface họ hài lòng với độ phủ nhu cầu sử dụng người dùng từ dòng giá rẻ cho sinh viên, học sinh cho đến dòng chuyên đồ họa như Surface Studio...

surface go

Những ai nên mua Surface Go?

Surface Go phù hợp nhất với các đối tượng học sinh , sinh viên dùng để học online,các tác vụ học, giải trí hay văn phòng cơ bản. Giáo viên dùng để soạn bài, trình chiếu, quản lý hay nhân viên nhà hàng dùng làm thiết bị order , hướng dẫn viên du lịch dùng để tra cứu thông tin, quản lý dữ liệu khách hàng, người làm các công việc rất nhẹ hoặc tác vụ đặc trưng ví dụ theo dõi chứng khoán, crypto…

Mua Surface Go cũ ở đâu uy tín?

Khi quyết định mua Surface Go Cũ, bạn nên lựa chọn một địa điểm bán uy tín như LAPTOP NANO.

LAPTOPNANO là nơi tập hợp các sản phẩm laptop, dịch vụ chất lượng, với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều phân khúc dành cho mọi đối tượng.

Xem thêm
Rút gọn

Khách hàng đến với LNN

Hỗ trợ trực tuyến
0.34539 sec| 2846.273 kb