LAPTOP MỚI Dell inspiron Laptop Gaming

Laptop Dell Inspiron là dòng laptop phân khúc tầm trung với thiết kế nhôm nguyên khối và cấu hình ổn, đủ khả năng đáp ứng đa số nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây cũng là dòng sản phẩm được Dell đầu tư khá nhiều trong thời gian qua. Dell Inspiron là một dòng laptop của hãng Dell với sự nổi tiếng là độ bền cao, cấu hình khỏe, mẫu mã đa dạng, đi kèm rất nhiều tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu các dòng laptop Dell Inspiron

 

Sơ lượt về dòng laptop Dell inspiron

Laptop Dell Inspiron là sản phẩm thuộc dòng Dell Home với thiết kế hiện đại, thời trang, cấu hình tương đối tốt.

Đây là một trong hai dòng máy tính giá rẻ của Dell, hướng tới đối tượng là các khách hàng cá nhân, nhân viên văn phòng hay doanh nhân.

Điểm nổi bật của dòng laptop này là màn hình lớn, góc nhìn tốt, độ phân giải cao, touchpad nhạy bén và sử dụng bàn phím thoải mái mang đến cho người dùng có cảm giác thích thú hơn.

Đối với nhân viên văn phòng, sinh viên, những người chỉ sử dụng laptop chỉ để thực hiện những công việc cơ bản, nghe nhạc, giải trí, soạn thảo văn bản,… thì Dell Inspiron là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, có giá rẻ nhất. Tuy nhiên với khách hàng có tài chính tốt hơn hãy tham khảo Dòng laptop Dell XPS cao cấp hơn nhé.

laptop dell inspiron

Cấu hình

Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng laptop Dell Inspiron có độ ổn định cao, ít xảy ra lỗi từ phần cứng trong quá trình hoạt động, đem lại hiệu suất tốt khi làm việc và học tập.

Màn hình

Hầu hết, laptop Dell Inspiron đều được hãng trang bị màn hình Full HD và khả năng gập màn hình và cảm ứng để thuận tiện cho tính chất công việc hoặc học tập.

Máy được trang bị màn hình to từ 14-15,6 inch, card đồ họa tầm trung .Vỏ ngoài có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Dell Inspiron gần đây đã cho ra những sản phẩm gaming cực kỳ ngầu

Một số sản phẩm nổi bật trong dòng này phải kể đến đó là DELL Inspiron 3000, DELL Inspiron 5000, DELL Inspiron 7000, DELL Inspiron 7000 Gaming,...

Tóm lại

Laptop Dell Inspiron là dòng laptop thuộc phân khúc tầm trung nên máy hướng tới đối tượng phổ thông như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nhằm phục vụ mục đích học tập, làm việc và giải trí cơ bản.

Xem thêm
Rút gọn

Khách hàng đến với LNN

Hỗ trợ trực tuyến
0.51278 sec| 2967.172 kb