Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn biết có nên mua Macbook cũ hay không

- Thủ Thuật
Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn biết có nên mua Macbook cũ hay không

Tìm hiểu ngay thông tin để biết được có nên mua Macbook cũ không. Khi đó, bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn chuẩn xác đối với “trợ thủ” cho công việc và học tập của mình.

Bạn cần biết có nên mua Macbook cũ không? Liệu các mẫu Macbook cũ có thể khiến bạn yên tâm khi lựa chọn hay không? Laptop Nano sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin này qua bài sau.

Ưu, nhược điểm giúp bạn biết có nên mua Macbook cũ không

Để giúp bạn biết được có nên mua Macbook cũ hay không thì bạn hãy tìm hiểu ưu và nhược điểm của sự lựa chọn này. Đó chính là:

Ưu điểm khi chọn Macbook cũ

  • Tiết kiệm chi phí hơn so với mua mới
  • Có thể chọn mua được Macbook với cấu hình cao, đời mới nhưng giá rất mềm.

có nên mua Macbook cũ

Lý do chọn mua macbook cũ chính là để tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư thiết bị

 

Nhược điểm

  • Thời gian bảo hành ngắn
  • Nếu không biết nên mua Macbook cũ đời nào hay không am hiểu sẽ dễ chọn phải máy kém chất lượng.
  • Có thể xảy ra sự cố thường xuyên khi sử dụng.

Kinh nghiệm giúp bạn biết có nên mua Macbook cũ không

Bạn thắc mắc nên mua Macbook cũ hay laptop mới nhưng chưa đưa ra được sự lựa chọn? Nếu vậy, những kinh nghiệm dưới đây hy vọng giúp bạn có thể chọn được mẫu macbook đã qua sử dụng ưng ý.

Xác định rõ nên mua Macbook cũ nào

Bạn nên mua Macbook cũ nào, đời bao nhiêu là thích hợp với nhu cầu sử dụng? Vấn đề này rất quan trọng. Bởi Macbook Air hay Macbook Pro thì đều sẽ có những tính năng khác nhau, thế mạnh làm việc không giống nhau. Vì thế, bạn nên chú ý đến yếu tố này để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

có nên mua Macbook cũ-1

Xác định rõ nhu cầu sử dụng để tìm được đời macbook cũ phù hợp

 

Kiểm tra kỹ Macbook cũ trước khi mua

Nếu bạn chưa biết có nên mua Macbook cũ không thì khi lựa chọn chỉ cần kỹ càng trong khâu kiểm tra là sẽ có được đáp án . Từ vỏ bên ngoài có bị nứt vỡ, móp méo hay không. Bộ sạc hoạt động tốt không. Màn hình có điểm chết hay gặp sự cố không...Chỉ khi đảm bảo các yếu tố này ổn định thì bạn mới sử dụng. Như vậy, hiệu quả làm việc của máy mới đảm bảo sau khi bạn “tậu” về.

>>> Tham khảo bài viết "Kiểm tra Macbook cũ trước khi mua

Cân nhắc đến giá của thiết bị

Dù bạn muốn biết 2021 nên mua Macbook cũ nào thì giá cả vẫn là điều bạn nhất định phải quan tâm. Mục đích chính của nhiều người khi mua thiết bị đã qua sử dụng là để tiết kiệm chi phí. Macbook cũ cũng thế. Nhưng mua thiết bị có giá rẻ cũng phải đảm bảo chất lượng máy tốt. Tránh tình trạng thấy giá rẻ là ‘hốt” ngay mà kết quả Macbook về lại “hư lên hư xuống” khiến bạn tốn chi phí sửa chữa hơn.

có nên mua Macbook cũ-2

Giá cả là lý do bạn cần cân nhắc để biết có nên mua Macbook cũ hay không

 

Địa chỉ nên mua Macbook cũ ở đâu?

Bạn nên tìm hiểu xem nên mua Macbook cũ ở đâu mới đảm bảo tìm được sản phẩm tốt mà giá hấp dẫn. Vì nhà cung cấp Macbook cũ thì nhiều nhưng chất lượng không phải ở đâu cũng tốt. Đặc biệt, bạn phải chọn được một địa chỉ có giá cả niêm yết công khai. Chính sách bảo hành cho Macbook dài lâu. Ngoài ra, dịch vụ cũng phải hỗ trợ chính sách trả góp với lãi suất ưu đãi. Có như vậy, lựa chọn của bạn với mẫu macbook đã qua sử dụng mới thực sự khiến bản thân hài lòng.

- Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Macbook nửa Hoặc bạn muốn đổi sang Macbook đời mới hơn có cấu hình khỏe hơn >>>
 

>>> thì xem ngay bài viết "Thu mua Macbook cũ giá cao tận nơi Tphcm"

 

 

có nên mua Macbook cũ-3

Tìm địa chỉ đáng tin, cam kết bảo hành uy tín để chọn mua macbook cũ

 

Nếu bạn vẫn chưa biết có nên mua Macbook cũ không thì hãy gọi ngay cho Laptop Nano. Hotline: 0982 222 423 của chúng tôi sẽ có nhân viên giúp bạn tư vấn thông tin về các mẫu macbook khác nhau. Hơn thế nữa, sản phẩm mà dịch vụ cung cấp đều có độ mới cao, chất lượng hoạt động ổn định. Chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ cung cấp macbook cũ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín và giá cả tốt nhất thị trường. Bạn có thể truy cập website https://laptopnano.com/ để tham khảo đa dạng các mẫu macbook đã qua sử dụng mà chúng tôi cung cấp

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn biết có nên mua Macbook cũ hay không

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.48651 sec| 2882.07 kb