3 Tiêu chí dễ dàng bán máy tính xách tay cũ giá cao

- Tin tức
3 Tiêu chí dễ dàng bán máy tính xách tay cũ giá cao

Bạn có một chiếc laptop cũ nhưng vẫn còn sử dụng tốt hoặc máy tính của bạn đã hỏng không còn giá trị sử dụng. Bạn muốn bán máy tính xách tay cũ của mình đi với giá cao cho một đơn vị thu mua uy tín?

Bài viết dưới đây là 2 tiêu chí bạn cần phải đảm bảo để bán laptop cũ với giá cao bạn nên tham khảo!

Để tránh tình tràng bán laptop cũ bị “hớ” bởi thợ thu mua trả giá thấp so với giá trị của máy điều đầu tiên bạn cần phải hiểu rõ tình trạng thực của máy. Và muốn biết được tình trạng của máy ra sao, bạn cần xem xét thật kỹ các bộ phận của máy tính như:

Asus UX370ua
Kiểm tra hình thức bên ngoài, màn hình máy tính

 

1. Hình dáng bên ngoài

Để đánh giá một chiêc laptop cũ có giá trị cao thì các bộ phận, ổ cứng bên trong máy tuy là yếu tố quyết định, nhưng hành dáng bên ngoài cũng là tiêu chí quan trọng không kém.

Một chiếc laptop nguyên vẹn không vỡ nứt hoặc vỡ xước ít sẽ là điểm cộng đầu tiên trong mắt người mua hàng. Chính vì vậy trước khi đem bán máy tính xách tay cũ bạn cần chăm chút cho vẻ bề ngoài chiếc laptop của mình thật đẹp, và sáng bóng nhé.

2. Màn hình máy tính

Màn hình máy tính của bạn có đang hoạt động với trạng thái tốt. Hay trên màn hình có xuất hiện điểm chết, các vệt sáng không đều màu, hoặc các vết sọc kẻ ngang xuất hiện trên màn hình.

 

Nếu máy tính xuất hiện các lỗi màn hình như vậy bạn có thể tìm cách khắc phục bằng sử dụng phần mềm hoặc sửa chữa để bán máy với giá cao nhé.

Asus UX370ua-1
Quan trọng  nhất là kiểm tra linh kiện, bộ phận bên trong máy tính

 

3. Các bộ phận linh kiện bên trong máy

Có thể nói các bộ phận, link kiện bên trong máy là những yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến giá trị máy cao hay thấp. Hãy kiểm tra thật kỹ ổ cứng máy tính cùng các bộ phận bên trọng trên màn hình máy tính hoặc phần mềm chuyên dụng.


Có hiểu chiếc máy tính cũ của mình đang ở trong tình trạng nào thì bạn mới có thể bán máy tính xách tay cũ giá cao. Tuy nhiên bạn không thể định giá chiêc máy tính cũ của mình. Thế nhưng việc hiểu tình trạng chiếc máy tính cũ của mình đang ở mức nào sẽ giúp bạn kiểm tra và so sánh với tình trạng mới. Từ đó bạn sẽ biết được mức giá phù hợp mà các đơn vị thu mua máy trả giá với bạn là bao nhiêu.

Trên đây là 3 tiêu chí để bán máy tính xách tay cũ với giá cao. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể giao dịch hoàn hảo với thợ thu mua.

Nếu bạn có nhu cầu mua laptop xach tay uy tin tphcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

  

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 3 Tiêu chí dễ dàng bán máy tính xách tay cũ giá cao

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.40539 sec| 2850.016 kb