Cách Chọn Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Giá Rẻ Trong Tầm Giá 6 Triệu Đồng

- Tin tức
Cách Chọn Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Giá Rẻ Trong Tầm Giá 6 Triệu Đồng

 

Cách Chọn Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Giá Rẻ Trong Tầm Giá 6 Triệu Đồng

Để lựa chọn được một chiếc máy tính xách tay giá rẻ phù hợp, bạn có rất nhiều yếu tố cần phải cân nhắc như giá sản phẩm, mục đích sử dụng máy, kích thước màn hình hay thậm chí là loại bàn phím bạn mong muốn. Sau đây, laptopnano sẽ đưa ra vài gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc máy tính cá nhân phù hợp nhất khoảng  tầm giá 6 triệu đồng.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy tính xách tay giá rẻ

Bạn nên chọn mua những máy có tối thiểu RAM 2GB hay nâng cấp laptop của mình lên mức trên

Hầu hết người dùng thường chọn máy có kích thước trung bình do đó bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn mua một máy có màn hình 17" hay bé hơn 12"

Khi mua phải hỏi rõ người bán về CPU, tên CPU là gì, tốc độ của CPU, CPU đó có phải là CPU theo cấu hình chuẩn của nhà sản xuất đưa ra hay là do nâng cấp...

Phải biết rõ ràng về khả năng nâng cấp loại ram mà máy mình sử dụng, máy có bao nhiêu khe cắm ram, và tình trạng sử dụng các khe đó.

 

máy tính xách tay giá rẻ

 

Kiểm tra cấu hình máy tính xách tay

Đối với máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao thì kiểm tra cấu hình máy là bước quan trọng giúp bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu bạn am hiểu về kỹ thuật thì có thể kiểm tra ổ cứng, cấu hình sản phẩm bằng các phần mềm chuyên dụng.

 

 Nếu không, bạn có thể nhờ những người có chuyên môn về phần cứng laptop kiểm tra hộ. Chỉ nên mua các laptop có cấu hình phần cứng như giới thiệu, hoặc nếu không bạn phải báo với nhà cung cấp để yêu cầu giải thích rõ ràng.

 

Kiểm tra ngoại hình và thiết kế của laptop

Điều đầu tiên cần quan tâm khi mua máy tính xách tay cũ là bề ngoài của máy. Bạn cần quan sát xem sản phẩm có bị nứt, vỡ hay biến dạng ở chỗ nào không. Laptop xách tay từ nước ngoài về có thể tiềm ẩn nguy cơ lõm, nứt do va đập.

 

Bên cạnh đó, một phần quan trọng bạn không thể bỏ qua là màn hình của máy tính. Cần kiểm tra xem màn hình có bị xước hay bẩn không. Đồng thời, chúng ta cần kiểm tra chất lượng màn hình. Một lỗi thường xảy ra với laptop màn hình LCD là hở sáng.

 

Nếu màn hình máy tính bị hở sáng,khi bạn làm việc ở màn hình có độ sáng thấp thì các góc của màn hình vẫn có những luồng sáng mạnh hơn. Điều này có thể gây ra khó chịu cho người sử dụng. Nếu gặp các máy tính xách tay Mỹ loại này, bạn có thể yêu cầu người bán hàng thay màn hình trước khi mua hoặc giảm giá sản phẩm.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua may tinh xach tay gia re nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cách Chọn Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Giá Rẻ Trong Tầm Giá 6 Triệu Đồng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.41333 sec| 2743.906 kb