Chú ý tiêu chí khi bạn cần mua laptop cũ phù hợp

- Tin tức
Chú ý tiêu chí khi bạn cần mua laptop cũ phù hợp

 

Chú ý tiêu chí khi bạn cần mua laptop cũ phù hợp

Với một nền kinh tế khó khăn như hiện nay thì giải pháp để chọn mua laptop cũ cũng là một giải pháp hữu hiệu. Nhưng cũng không phải ai cũng phù hợp để mua một chiếc Laptop cũ, nếu bạn đang còn là sinh viên, làm văn phòng, … những công việc mà sử dụng laptop để làm những việc như lướt web, đánh văn bản, … thì chọn mua Laptop là cũng rất phù hợp. Vì tính chất công việc của mình không dùng đến nhiều tính năng của máy tính nên không cần phải có một máy tính mới. Vậy khi cần mua laptop cũ chúng ta thường chú ýnhững tiêu chí gì?

 

Giá cả mua laptop cũ

Với những doanh nhân, người thành đạt thì giá cả không là vấn đề nhưng với sinh viên và những người có thu nhập thấp thì đây lại là yếu tố quan trọng nhất mà họ quan tâm. Bạn nên xác định khoảng giá mà bạn có thể chi để mua một chiếc laptop.

 

mua laptop cũ

 

Cấu hình laptop cũ

Một chiếc laptop hoàn hảo không phải là chiếc có cấu hình cao nhất mà là chiếc có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Cấu hình máy phải đủ mạnh để có thể chạy được toàn bộ ứng dụng, phần mềm cần thiết phục vụ sở thích, công việc. Bạn có thể chọn mua laptop cũ Intel Core i3 hoặc Intel Core i5, RAM 4G hoặc RAM 8G…

 

mua laptop cũ

 

 

Thiết kế laptop cũ

Thiết kế laptop bao gồm độ dày của máy, kích thước màn hình, màu sắc, vị trí các bộ phận của máy… Bạn có thể lựa chọn laptop có thiết kế phù hợp với sở thích của mình. Nên chọn laptop có bàn phím màu đen để bàn phím không bị bám bẩn trong quá trình sử dụng.

 

>>>Xem Thêm: Mua laptop cũ ở đâu?

 

Tiện lợi khi sử dụng

Nhiều người dùng thường xuyên phải mang laptop di chuyển xa như giáo viên, nhà báo… Một chiếc laptop có màn hình lớn, trọng lượng nặng sẽ rất khó trong quá trình di chuyển, gây bất tiện cho người dùng. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn một chiếc máy có màn hình nhỏ, mỏng và nhẹ. Đó chính là lý ô bạn nên cân nhắc yếu tố tiện lợi khi mua laptop cũ.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop Toshiba tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com và laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chú ý tiêu chí khi bạn cần mua laptop cũ phù hợp

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.35297 sec| 2719.344 kb