Hướng dẫn mua máy tính xách tay cũ giá rẻ : 3 mẹo cần thiết

- Tin tức
Hướng dẫn mua máy tính xách tay cũ giá rẻ : 3 mẹo cần thiết

Hướng dẫn mua máy tính xách tay cũ giá rẻ : 3 mẹo cần thiết

Đủ nhỏ gọn để mang theo bên mình, nhưng đủ linh hoạt để chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, máy tính xách tay giá rẻ là công cụ tốt nhất để thực hiện công việc nghiêm túc hoặc giải trí ở nhà và trên đường.

 

Trong khi máy tính bảng và điện thoại thông minh luôn phổ biến, hầu hết mọi người nhận ra rằng tất cả mọi thứ, từ việc gõ một bài nghiên cứu đến việc xem video cho đến chơi game đều hoạt động tốt hơn trên máy tính xách tay. Vậy bạn nên mua loại laptop nào? Những gì cần tìm trong một máy tính xách tay giá rẻ

 

Chọn kích thước phù hợp

Trước khi bạn xem thông số kỹ thuật hoặc giá cả, bạn cần tìm hiểu xem bạn cần máy tính xách tay như thế nào. Máy tính xách tay thường được phân loại theo kích thước màn hình của chúng 

 

11 đến 12 inch: Các hệ thống mỏng nhất và nhẹ nhất xung quanh có màn hình từ 11 đến 12 inch và thường nặng 2,5 đến 3,5 pound.

 

13 đến 14 inch: Cung cấp sự cân bằng tốt nhất về tính di động và khả năng sử dụng, đặc biệt nếu bạn nhận được một máy tính xách tay nặng dưới 4 pound.

 

15 inch: Kích thước phổ biến nhất, máy tính xách tay 15 inch thường nặng 4,5 đến 6,5 pound. Xem xét kích thước này nếu bạn muốn có một màn hình lớn hơn và bạn không định mang theo máy tính xách tay của mình thường xuyên.

 

17 đến 18 inch: Nếu máy tính xách tay cũ của bạn ở trên bàn cả ngày mỗi ngày, hệ thống 17 hoặc 18 inch có thể cung cấp cho bạn loại công suất xử lý bạn cần để chơi các trò chơi cao cấp hoặc làm việc ở mức độ máy trạm.

 

máy tính xách tay giá rẻ

 

 

Quyết định nếu bạn muốn có 2 trong 1

Nhiều máy tính xách tay PC thuộc loại 2 trong 1, thiết bị lai có thể chuyển đổi giữa chế độ truyền thống, chế độ máy tính bảng và các vị trí khác ở giữa như chế độ lều hoặc chân đế. Thông thường, laptop  2 trong 1 có hai kiểu khác nhau: có thể tháo rời với màn hình tắt hoàn toàn bàn phím và máy tính xách tay linh hoạt có bản lề uốn cong 360 độ để thay đổi chế độ.

 

Nếu bạn quyết định bạn muốn có 2 trong 1, lưu ý rằng các thiết bị uốn cong thường có tuổi thọ pin tốt hơn nhiều so với anh em có thể tháo rời của chúng.

 

Lựa chọn dựa trên tài chính của bạn

Ngày nay, bạn có thể mua một máy tính xách tay có thể sử dụng với giá dưới 5 triệu , nhưng nếu bạn có thể tiết kiệm ngân sách hơn, bạn sẽ có được một hệ thống với chất lượng xây dựng tốt hơn, hiệu suất mạnh hơn và màn hình tốt hơn. Đây là những gì bạn có thể nhận được cho mỗi phạm vi giá.

 

5 triệu đến 7 triệu: Các máy tính xách tay đắt nhất là Chromebook, chạy hệ điều hành trung tâm của trình duyệt của Google hoặc các hệ thống Windows cấp thấp có bộ nhớ tối thiểu và bộ xử lý chậm hơn, như HP Stream 11 và Dell Inspiron 11 3000 . Chỉ sử dụng chúng như những máy tính thứ cấp.

 

máy tính xách tay giá rẻ

 

7 triệu đến 10 triệu : Với mức giá dưới 10 triệu, bạn có thể nhận được một máy tính xách tay có CPU Intel Core i5 hoặc AMD A8, RAM 4 đến 8GB và ổ cứng 500 GB, tất cả các thông số kỹ thuật đáng nể. Tuy nhiên, với mức giá này, hầu hết các máy tính xách tay không có ổ SSD, màn hình full HD hoặc thời lượng pin dài nhưng vẫn có một vài ngoại lệ .

 

Trên 15 triệu : Ở mức giá này, mong đợi các máy tính xách tay có tính di động cao hơn, mạnh hơn hoặc cả hai. Mong đợi màn hình độ phân giải cao hơn, bộ xử lý nhanh hơn và có thể đồ họa rời. Các siêu di động nhẹ nhất, lâu dài nhất, như MacBook của Apple và Dell XPS 13 , có xu hướng có giá hơn 20 triệu (mặc dù bạn có thể mua Dell với giá rẻ hơn nếu bạn không chọn màn hình cảm ứng).

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop xach tay uy tin tphcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn mua máy tính xách tay cũ giá rẻ : 3 mẹo cần thiết

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.38852 sec| 2729.953 kb