Khi chọn mua máy tính xách tay Mỹ cần lưu ý những điều sau

- Tin tức
Khi chọn mua máy tính xách tay Mỹ cần lưu ý những điều sau

Khi chọn mua máy tính xách tay Mỹ cần lưu ý những điều sau

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop có cấu hình mạnh, thiết kế đẹp nhưng tiền bạc là vấn đề quan tâm, hàng đầu của bạn thì việc cân nhắc có nên mua máy tính xách tay mỹ hay không là hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh giá thành rẻ hơn nhiều cũng tiềm ẩn rủi ro nếu bạn không biết cách mua hoặc chọn sai nơi bán. Bạn đã có những kiến thức gì về máy tính xách tay giá rẻ để tránh những rủi ro khi mua hàng chưa?

 

Những điểm cần lưu ý khi mua máy tính xách tay Mỹ

Như ở trên ta đã nói hàng xách tay đều được sản xuất giống như hàng chính hãng. Cho nên nếu chúng ta chọn 1 nơi uy tín để mua thì hoàn toàn có thể tin rằng chất lượng nó là như nhau. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng của những chiếc máy tính xách tay giá rẻ cấu hính cao mà bạn đang muốn mua nếu có nguồn hàng tin cậy.

 

Mua laptop có hệ vi xử lý thế hệ cao nhất có thể

Bạn nên mua những chiếc máy tính xách tay Mỹ có thể hệ VI XỬ LÝ mới ra trong vòng từ 6 tháng đến 5 năm đổ lại là tốt nhất. Những laptop mới ra sẽ có hiệu năng, thời lượng pin được tối ưu hơn nếu cùng loại VI XỬ LÝ. Nhưng bạn đừng nhầm lẫn là Intel Core i7 luôn có hiệu năng cao hơn Intel Core i5, tùy vào dòng Chip của Core i7 / Core i5 là loại chip gì ( U hay HQ … ).

 

máy tính xách tay mỹ

 

Tìm đơn vị bảo hành toàn bộ phần cứng 6 tháng đến 1 năm

Những cửa hàng bán máy tính xách tay mỹ chất lượng thường đều bảo hành toàn bộ phần cứng từ 6 tháng đến 1 năm, trừ những dòng máy sản xuất 5 năm trước. Qua thời gian sử dụng laptop đều có độ hao mòn nhất định nhưng hầu như không ảnh hướng đến chất lượng máy bao nhiêu, nên việc bảo hành 6 tháng là hết sức bình thường. Chỉ có những cơ sở làm ăn kiểu “lướt sóng” – bán mà không bảo hành, thích thì bán thích thì nghỉ hoặc là không có kỹ thuật sửa mới không dám bảo hành 6 tháng.

 

Cách thức và cửa hàng laptop cũ nhập khẩu Mỹ uy tín

Có hai cách mua hàng máy tính xách tay giá rẻ thường được người tiêu dùng lựa chọn, đó là mua từ các cửa hàng trong nước hoặc thông qua dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về. Với cách mua hàng xách tay trong nước, bạn không cần lo nghĩ làm cách nào để đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam và bạn được thử các sản phẩm trước khi mua.

 

máy tính xách tay mỹ

 

Nhưng điều đáng ngại là một sản phẩm máy tính xách tay Mỹ khi về tới cửa hàng thì có thể đã qua tay rất nhiều người. Vì vậy mua theo kiểu này, có thể sản phẩm không được bảo hành chính hãng, những nơi bán sẽ chấp nhận bảo hành cho bạn ít nhất một năm cho hàng mới và 1 tháng cho hàng cũ xài rồi. Hiện nay các sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao do Laptop Nano cung cấp đều có nguồn gốc từ nước ngoài, được phân phối và nhập khẩu trực tiếp từ các dự án của Mỹ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại may tinh xach tay gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com và laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khi chọn mua máy tính xách tay Mỹ cần lưu ý những điều sau

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.37071 sec| 2726.008 kb