LÀM SAO “KINH TẾ HÓA” ĐƯỢC CÁC MẶT HÀNG LAPTOP CŨ

- Tin tức
LÀM SAO “KINH TẾ HÓA” ĐƯỢC CÁC MẶT HÀNG LAPTOP CŨ

Hiện nay ta có thể bắt gặp có rất nhiều nơi bán Laptop cũ với đủ mọi giá, làm người dùng khó mà lựa chọn 1 nơi uy tín để tin tưởng chọn mua, ngoài ra còn có nơi bán với mọi loại giá khác nhau, hoặc chất lượng máy kém, làm bạn mất đi thời gian và tiền mua máy. Vậy có bí quyết nào để lựa chọn? Làm sao để “kinh tế hóa” khi lựa chọn mua?

 

Bí quyết để lựa chọn laptop cũ giá rẻ:

Đầu tiên khi tìm kiếm Laptop cũ trên mạng (với lượt xem và truy cập nhiều nhât), bạn sẽ lựa chọn được cửa hàng, người bán có đăng hình ảnh thật, chi tiết của máy, có địa chỉ cố định, không sử dụng số điện thoại khuyến mãi, tốt nhất nên sử dụng Google tìm kiếm thông tin người bán để xem độ uy tín, có bị phàn nàn hay khiếu nại gì không. Nhờ vào đó bạn có thể so sánh và lựa chọn phù họp với nhu cầu của bạn.

 

Thứ 2, Học hỏi bí quyết Kiểm tra toàn bộ hệ thống laptop cũ. Bạn cần kiểm tra một cách tổng thể bên ngoài chiếc máy tính và chi tiếc đi kèm. Ví dụ, màn hình chúng ta cần kiểm tra xem chúng có còn nguyên vẹn, đặc biệt là để ý xem trên màn hình có điểm chết hay không? Tiếp theo đó là pin, sau đó là đến phần kiểm tra chuột và bàn phím. Ngoài các chi tiết trên, người mua cần lưu ý tới việc kiểm tra các phần khác như cổng kết nối wifi, bluetooth, loa….

 

Laptop cũ

 

Thứ 3, Tận dụng mối quan hệ quen biết để mua laptop cũ rẻ, hoặc nhờ người có kinh nghiệm trong ngành hàng này theo cùng kiểm tra khi mua: Đây là một trong những gợi ý thực tế để giúp người mua có được một chiếc máy tính tốt. Những người có kinh nghiệm sẽ giúp kiểm tra máy tính, phát hiện ra những lỗi mà mắt thường không thể kiểm tra được. Tránh được nhiều rủi do khi mua latop cũ.

 

Thứ 4, Tìm những địa điểm bán laptop cũ uy tín, chất lượng. Mặc dù ngày nay có rất nhiều địa điểm mua bán các dòng laptop cũ rẽ, nhưng để lựa chọn một nơi uy tín, chắc lượng, nhiều khách hàng sẽ dành nhiều thời gian tìm kiếm, tham khảo, so sánh và đưa ra quyết định.  Nên việc mua được các dòng tại những nơi uy tín thì khá cần thiết và quan trọng cho mọi người.

 

Lưu ý khi lựa chọn laptop cũ giá rẻ:

Chú ý rằng nhiều cửa hàng bán laptop cũ hay rao giá rẻ ảo, báo giá chốt một đằng, nhưng sau khi khách hàng đến lại cộng thêm giá webcam, finger, hoặc chip…. việc này khiến giá laptop cũ giữa trên web và thực tế bị sai lệch (cỡ 200k đến 500k)- gía một nẽo - . Vì vậy khi chọn cửa hàng bán laptop cũ các bạn hãy chú ý điểm này, hãy chọn cửa hàng niêm yết giá chuẩn, để tránh mất thời gian

 

Cuối cùng, về mặt kinh tế.  Nêu bạn đã quyết định mua một máy tính cũ thì bí quyết để bạn lựa chọn vừa được máy tốt, vừa rẽ đấy là hãy biết săn giá “ săn tại các cửa hàng danh tiếng” để bạn an tâm về bảo trì – bảo hành sau naỳ. Hoặc tìm mua các người đang có nhu cầu năng cấp máy vì có nhu cầu đẳng cấp hơn hay đang muốn thanh lý lại vì “dư nhu cầu” hay “nhu cầu chưa phù hợp” với họ.

 

Chúc bạn tìm được chiêc máy laptop cũ rẻ, ưng ý nhá!

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về LÀM SAO “KINH TẾ HÓA” ĐƯỢC CÁC MẶT HÀNG LAPTOP CŨ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.43822 sec| 2850.055 kb