Lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất giá rẻ dành cho sinh viên

- Tin tức
Lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất giá rẻ dành cho sinh viên

Lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất giá rẻ dành cho sinh viên

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một chiếc laptop cũ giá rẻ gò vấp thì bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

 

Phù hợp giữa ngân sách và mục đích sử dụng laptop cũ

Tốt hơn là bạn nên hiểu mục đích mua máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn muốn một máy tính xách tay cho mục đích chơi game, bạn cần một thiết bị có cấu hình cao.Nhưng bạn vẫn có thể dùng nó ở cài đặt thấp hơn nếu bạn định sử dụng cho mục đích thông thường như tạo và lưu trữ tài liệu, xem video hoặc phim lẻ, truy cập internet và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội…

 

Tuy nhiên, cấu hình cao sẽ khiến bạn phải chi nhiều hơn cho chiếc laptop cũ giá rẻ gò vấp mà bạn lựa chọn.

 

laptop cũ giá rẻ gò vấp

 

 

Khả năng nâng cấp trong tương lai

Nếu chiếc laptop cũ có bộ nhớ thấp, bạn luôn có thể nâng cấp nó lên RAM cao hơn. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí. Bạn cũng có thể nâng cấp chiếc máy tính của mình nhờ các cổng kết nối với các thiết bị khác.

 

Kích thước màn hình phù hợp

Máy tính xách tay có sẵn với kích thước màn hình từ 11,6 inch đến 17,3 inch. Các nhà sản xuất máy tính xách tay hàng đầu như Acer, Dell, HP và Asus hầu hết đều đặt kích thước màn hình là 13,3 inch, 15,6 inch và 17,3 inch.

 

Đương nhiên, màn hình 17,3 inch sẽ đắt hơn màn hình 15,6 inch. Nếu bạn cần một máy tính xách tay cho các hoạt động chơi game, bạn có thể phải sử dụng GPU có cấu hình cao hơn. Trong những trường hợp như vậy, nên chọn màn hình nhỏ hơn có kích thước 15,6 inch so với kích thước 17,3 inch. Bạn có thể sử dụng tiền tiết kiệm để đầu tư vào GPU mạnh hơn.

 

Đối với những chiếc laptop cũ giá rẻ gò vấp gía rẻ với kích thước nhỏ hơn 13,3 inch thì chúng không được hỗ trợ các card đồ họa cao cấp. Kích thước màn hình lý tưởng cho một máy tính xách tay đa năng là 15,6 inch.

 

Độ phân giải màn hình

Luôn luôn có sự hấp dẫn với những chiếc laptop có độ phân giải màn hình hỗ trợ 4K hoặc Ultra HD. Tuy nhiên, khả năng tương thích 4K có thể tăng ngân sách của bạn thêm một khoản đáng kể. Độ phân giải màn hình lý tưởng cho máy tính xách tay cũ giá r là khả năng tương thích Full HD 1920 X 1080p.

 

laptop cũ giá rẻ gò vấp

 

 

Bàn phím

Lời khuyên là bạn nên chọn máy tính xách tay cung cấp trải nghiệm bàn phím mượt mà. Các bàn phím backlit cũng là một lợi thế cho tất cả người dùng vì nó cho phép bạn gõ trong điều kiện ánh sáng kém. Do đó nâng cao trải nghiệm gõ của bạn.

 

Bộ phận xử lý trung tâm

Các CPU lý tưởng trên thị trường là các CPU dựa trên Core của Intel như i7, i5 hoặc i3 và AMD Ryzen. Trong phạm vi ngân sách hạn hẹp dành cho laptop cũ giá rẻ gò vấp, bạn có thể chọn bộ xử lý i5, i3 hoặc AMD Ryzen. Tốt hơn là nên dùng bộ xử lý i5 thế hệ mới nhất nếu bạn cần sử dụng máy tính xách tay trong thời gian dài.

 

Bộ nhớ truy cập tạm thời

Mọi người sẽ đồng ý rằng RAM là một khía cạnh quan trọng khi chọn máy tính xách tay. Một lần nữa, nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng laptop. RAM 4GB đủ để bạn sử dụng cho các hoạt động bình thường. Tuy nhiên, tốt hơn hết là sử dụng RAM 8GB vì nó cho phép bạn linh hoạt hơn . Trong khi các game thủ bắt buộc cần đến 32 GB RAM để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ bán laptop cu uy tin hcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất giá rẻ dành cho sinh viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.37275 sec| 2739.43 kb