Mẹo hàng đầu dành cho sinh viên khi mua laptop cũ uy tín

- Tin tức
Mẹo hàng đầu dành cho sinh viên khi mua laptop cũ uy tín

Mẹo hàng đầu dành cho sinh viên khi mua laptop cũ uy tín

Sở hữu một chiếc laptop là nhu cầu của tất cả các sinh viên hiện nay. Bên cạnh những chiếc laptop mới với giá khá cao, những chiếc laptop cũ cũng là lựa chọn của nhiều người. Vậy, bạn cần quan tâm đến điều gì cho chiếc laptop cũ uy tín mà mình lựa chọn. Cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

 

Đừng bội chi

Đặt ra mức chi tiêu cho chiếc laptop cũ uy tín hcm mà bạn sẽ mua, và khoảng dao động giá nữa. Giá chiếc laptop cao không có nghĩa là nó sẽ đi kèm với chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn không học thiết kế hoặc các ngành có liên quan đến máy tính, chụp ảnh, thiết kế trò chơi, và bạn chủ yếu dành thời gian để viết bài luận, thực hiện tính toán thì bạn có thể thực hiện với một chiếc laptop ít mạnh mẽ hơn và tiết kiệm cho mình vài trăm đến vài triệu đồng.

 

Đừng quá tiết kiệm

Chỉ vì nó rẻ, không có nghĩa đó là một món hời. Đây là một điều luôn đúng với bất kỳ thứ gì bạn có thể mua. Nếu bạn mua một máy tính xách tay trị giá giá rẻ trong năm đầu tiên, chỉ để nó bị hỏng hoặc xử lý tác vụ chậm chạp trong năm thứ hai, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mua một cái mới. Như vậy, một chiếc laptop quá rẻ sẽ không có giá trị tốt như chiếc laptop cũ uy tín giá cao hơn một chút, nhưng giúp bạn thực hiện công việc của mình.

 

laptop cũ uy tín

 

Một chiếc laptop tốt không chỉ là một món đồ công nghệ hữu ích mà đó là một khoản đầu tư dài hạn thông minh. Bởi vì, chiếc laptop này sẽ theo bạn trong hành trình từ 3 đến 4 năm, thậm chí còn lâu hơn thế. Đây sẽ là thiết bị đồng hành chính của bạn và bạn sẽ muốn nó thực hiện hành trình đó cùng bạn.

 

Nâng cấp ổ cứng cho chiếc laptop cũ uy tín của bạn

Nói chung, những gì đẩy giá máy tính xách tay lên nhiều hơn bất cứ điều gì là lưu trữ. Nếu bạn cần một máy tính xách tay chủ yếu để viết, vậy thì tại sao phải chi tiêu nhiều hơn cho một ổ cứng 512GB hoặc 1TB thay vì ổ cứng 256GB của máy? Hiện nay, có rất nhiều chương trình cho phép bạn lưu trữ tài liệu của mình trên đám mây như Microsoft OneNote và Google Docs. Vì thế, đối với việc lưu trữ dữ liệu lớn bằng văn bản thuần túy bạn không nên đặt nhu cầu quá cao vào chiếc laptop của mình.

 

Mặt khác, nếu bạn đang thực hiện chỉnh sửa ảnh và video, bạn nên xem xét đầu tư vào một chiếc ổ cứng di động. Điều này sẽ cho phép bạn sao lưu các dự án cũ và dành chỗ cho công việc mới. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ chủ động hơn trong việc sao lưu dữ liệu, một công việc vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn cho tập tin. Chẳng ai mong muốn gặp sự cố với chiếc laptop nhưng vẫn có những trường hợp bất ngờ xảy ra khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về các dòng laptop cũ uy tín giá rẻ với chúng tôi.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop cu uy tin hcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mẹo hàng đầu dành cho sinh viên khi mua laptop cũ uy tín

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.38454 sec| 2745.18 kb