Một số cửa hàng mua laptop cũ uy tín tphcm tốt nhất

- Tin tức
Một số cửa hàng mua laptop cũ uy tín tphcm tốt nhất

 

Nếu bạn có suy nghĩ rằng, mình có thể lựa đại một chiếc laptop cũ giá rẻ nào đó ngay trên mạng hay một trang bán hàng Facebook mà không cần đến một địa chỉ mua laptop cũ uy tín tphcm nào đó thì điều này thật sự rủi ro đó nhé. Các địa chỉ laptop cũ uy tín tphcm luôn có cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, được niêm yết thông tin chính hãng, có các quy trình, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng đầy đủ.

Nên lựa chọn cửa hàng uy tín, đừng nên mua giá quá rẻ

Do nhu cầu mua máy laptop cũ giá rẻ là khá cao nên hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh, với mức giá chênh lệch nhau khoảng từ 500k-1 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải chất lượng giữa các máy này đều là tương đương giữa các cơ sở. Do vậy, bạn cần lựa chọn cửa hàng uy tín, kinh doanh đàng hoàng. Đừng vì tiết kiệm 500k - 1 triệu mà vô tình mang rác về nhà, chỉ sử dụng một thời gian rồi hỏng.

asus ux370

Bên cạnh đó,  khi tìm mua laptop cũ trước đó bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng về chính sách bảo hành , hậu mãi của cửa hàng. Với lĩnh vực đồ điện tử không có gì là chắc chắn 100% nên chế độ bảo hành cũng sẽ giúp bạn an tâm, hạn chế rủi ro hơn khi máy xảy ra vấn đề sau khi mua máy.

 

Không khó để tìm nơi mua laptop cũ uy tín tại TPHCM

không khó để chọn được một địa chỉ mua laptop cũ uy tín tphcm. Bạn nên đến tận nơi xem xét, đưa ra những câu hỏi liên quan tới laptop cũ, thông qua đó bạn có thể biết được chính xác chất lượng dịch vụ, có tin tưởng được hay không, chế độ bảo hành sản phẩm ra sao trước khi quyết định đặt mua.

asus ux370-1

Cần kiểm tra điều gì khi mua Laptop cũ?

Nếu đã muốn mua Laptop cũ thì bạn cũng cần biết những thông tin về loại máy mà mình sắp mua và kiểm tra những chức năng cơ bản để đảm bảo chúng không quá tệ hoặc cần sửa chữa điều gì:

+ Kiểm tra cấu hình máy: Tránh tình trạng máy đã bị thay đổi những phần cứng bên trong.

+ Kiểm tra màn hình và cảm ứng, bàn phím. Màn hình có thể xuất hiện các điểm chết nếu bạn không để ý, nên test kỹ cảm ứng của touchpad và màn hình nếu có.

+ Các kết nối: Đảm bảo rằng có thể kết nối internet bằng wifi và bluetooth ổn định, kiểm tra các cổng LAN, các kết nối HDMI, kết nối adapter sạc…

Vậy có thể tìm nơi bán laptop cũ uy tín ở tphcm chất lượng ở đâu để có được chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi bán laptop cu uy tin hcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Một số cửa hàng mua laptop cũ uy tín tphcm tốt nhất

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.36616 sec| 2726.25 kb