Những điều bạn nên biết về 1 chiếc laptop cho đồ họa

- Tin tức
Những điều bạn nên biết về 1 chiếc laptop cho đồ họa

Laptop không chỉ dùng để hoàn thiện các kỹ thuật văn phòng, để con người thao tác đơn giản như truy cập web, tìm hiểu kiến thức trên kho tàng internet rộng lớn hay đơn thuần chỉ để giải trí mà laptop còn là cánh tay phải giúp người học thiết kế, đồ họa cho ra những sản phẩm tuyệt vời. Những chiếc laptop cho đồ họa tiên phong có  cấu tạo đặc biệt như thế nào, mời bạn đọc bài viết sau nhé!

 

Thông số lưu ý 

Dung lượng RAM phù hợp

Bộ nhớ trong RAM rất cần thiết cho mọi hoạt động của laptop thông thường, tuy nhiên với laptop cho đồ họa RAM lại không có 1 quy chuẩn nhất định. Đối với nhóm đồ họa dạng 2D sử dụng Photoshop, Illustrator, Indesign hoặc xử lý rất hiếm khi đụng đến file đồ họa có dung lượng lớn thì nên dùng RAM 2GB. Còn nhóm sử dụng các phần dựng phim Adobe Premiere, After Effect, dựng text hay các mẫu 3D, hệ thống đòi hỏi phải từ 4GB Ram. 

 

laptop cho đồ họa

Laptop cho đồ họa vô cùng đa dạng

 

Vi xử lý 

Tốc độ xử lý của bất kỳ laptop cho đồ họa luôn yêu cầu cao nhất có thể. Vì cường độ và dung lượng của đồ họa là cực lớn, những vi xử lý thấp rất khó đáp ứng được nhu cầu này. Với ngành thiết kế đồ họa các phần mềm mới nhất hiện tại thường yêu cầu cấu hình phải là 64 bit và CPU phải có ít nhất 2 nhân vật lý và bộ nhớ đệm L2 – L3.

 

Card màn hình 

Card màn hình hay còn gọi là card đồ họa có nhiệm vụ xử lý tất cả các hình ảnh trong máy tính như màu sắc, độ phân giải, độ tương phản, chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình…thông qua kết nối với màn hình để hiển thị hình ảnh giúp người dùng có thể thao tác, giao tiếp trên máy tính hay laptop. Đối với chiếc laptop đồ họa giá rẻ thì đây là bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến sức mạnh xử lý đồ họa và làm nên yếu tố sắc nét cho sản phẩm. 

 

laptop cho đồ họa

Card màn hình và vi xử lý rất quan trọng cho bất kỳ chiếc laptop nào 

 

Những dòng laptop cho đồ họa phổ biến hiện nay

Dòng laptop Dell của Mỹ. Đây là 1 trong những dòng máy mạnh và tên tuổi số 1 trên thế giới. Những sản phẩm của Dell có cấu hình mạnh và chất lượng bền bỉ. Đặc biệt với những chiếc laptop cho đồ họa thì bộ vi xử lý vô cùng mạnh kèm theo đó là card rời chất lượng, máy lại vận hành bền bỉ. Laptop của Dell được đánh giá là hàng máy cao cấp hiện nay. 

 

 laptop cho đồ họa

Nên cân nhắc kỹ trước khi chọn thương hiệu và sản phẩm laptop cho đồ họa

 

Ngoài Dell trên thị trường hiện nay phổ biến thêm các laptop cho đồ họa như HP, ASUS, Lenovo,..Đặc biệt có ông lớn Macbook được xem như dòng máy về độ đẹp, bền và chất lượng được xếp hàng đầu tiên nhất. 

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop do hoa tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những điều bạn nên biết về 1 chiếc laptop cho đồ họa

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.42967 sec| 2843.422 kb