Những sai lầm mà ai cũng mắc phải khi mua laptop cũ xách tay

- Tin tức
Những sai lầm mà ai cũng mắc phải khi mua laptop cũ xách tay

Những sai lầm mà ai cũng mắc phải khi mua laptop cũ xách tay

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop có cấu hình mạnh, thiết kế đẹp nhưng tiền bạc là vấn đề quan tâm, hàng đầu của bạn thì việc cân nhắc có nên mua laptop cũ xách tay từ Mỹ hay không là hoàn toàn hợp lý. Bên cạnh giá thành rẻ hơn nhiều cũng tiềm ẩn rủi ro nếu bạn không biết cách mua hoặc chọn sai nơi bán. Bạn đã có những kiến thức gì về hàng xách tay Mỹ để tránh những rủi ro khi mua hàng chưa?

 

Những điểm cần lưu ý khi mua laptop cũ xách tay

Các mặt hàng xách tay từ Mỹ thường được sản xuất giống như hàng chính hãng. Cho nên nếu chúng ta chọn 1 nơi uy tín để mua thì hoàn toàn có thể tin rằng chất lượng nó là như nhau. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng của những chiếc laptop cũ nhập khẩu từ mỹ mà bạn đang muốn mua nếu có nguồn hàng tin cậy.

 

mua laptop cũ xách tay

 

Kinh nghiệm cơ bản để kiểm tra laptop nhập khẩu cũ

Công nghệ làm giả laptop mới 100% hiện nay rất cao và tinh vi. Có nhiều laptop cũ nhập khẩu từ mỹ đã qua sử dụng bị hư MainBoard phải thay xác, các đơn vị laptop không uy tín đóng Chip VGA. Đa phần những laptop cũ nhập khẩu này chạy 6 tháng là phải mua máy mới. Chỉ có những chuyên gia hoặc người có kiến thức am hiểu về Laptop nhập khẩu cũ USA mới có thể nhận biết được rõ ràng nhất.

 

Nguồn hàng laptop được xách tay từ nước ngoài

Nguồn laptop hàng xách tay hiện nay rất đa dạng : hàng cũ có hàng mới 100%. Hàng cũ thì như : hàng đã qua sử dụng còn rất mới. Hàng mới 100% từ Mỹ Singapore hay Nhật đều có với số lượng lớn nên thường có giá tốt. Chúng được xách tay từ Mỹ về nên gọi là hàng xách tay.

 

Tại sao gọi laptop chính hãng xách tay Nước ngoài thường được ưu chuộng hơn

Ở Mỹ hay bất cứ nơi nào khác khi sản xuất laptop đều phải tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường đó . Như Mỹ thì Laptop Mỹ thường được bảo hành tiêu chuẩn từ 3 đến 5 năm, nên các công ty, cửa hàng hiện nay khi bán laptop nhập khẩu cũ giá rẻ thì thường chọn Mỹ, Nhật, Singapore để bán vì nguồn hàng chất lượng, không cần phải lo chi phí bảo hành lâu dài. Nhiều khi không cần phải bảo hành phần cứng gì trong 12 tháng, đôi khi cài lại Windows hay Mac là xong.

 

mua laptop cũ xách tay

 

Laptop nhập khẩu cũ nguyên Seal ( nguyên Hộp niêm phong )

Khi mua laptop cũ xách tay mới 100% thì nên kiểm tra hộp dựng còn nguyên Seal hay không. Lưu ý là phụ kiện đi kèm nhìn cũng phải mới 100% nếu nằm trong hộp. Đáy hộp thật phải có tem đầy đủ, thông số của nhà sản xuất. Từng con ốc vít của máy phải hoàn hảo, không có dấu hiệu ốc bị vết hằn do dùng Tua vít tháo máy.

 

Cách thức và cửa hàng laptop nhập khẩu cũ từ Mỹ uy tín

Có hai cách mua hàng laptop cũ nhập khẩu thường được người tiêu dùng lựa chọn, đó là mua từ các cửa hàng trong nước hoặc thông qua dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về. Với cách mua hàng xách tay trong nước, bạn không cần lo nghĩ làm cách nào để đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam và bạn được thử các sản phẩm trước khi mua.

 

Trên đây là tất cả kinh nghiệm của Laptop Nano, đây là bài học xương máu với những bạn lần đầu mua laptop cũ xách tay từ Mỹ phải nhận quả đắng từ những laptop kém chất lượng. Ngay cả người bán hàng nếu không có kinh nghiệm mua hàng cũng có bị lừa, dẫn đến cho người tiêu dùng những chiếc laptop chất lượng kém.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop xach tay uy tin tphcm tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những sai lầm mà ai cũng mắc phải khi mua laptop cũ xách tay

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.37646 sec| 2725.977 kb