Phương thức mua macbook cũ trả góp

- Tin tức
Phương thức mua macbook cũ trả góp

Như chúng ta đã biết, macbook là loại thiết bị điện tử đời mới nhất hiện nay, mang nhiều tính năng hữu ích có một không hai, kèm theo đó là mức giá thành sản phẩm rất cao khiến nhiều người không đủ ngân sách để sở hữu.

 

Không phải ai cũng có thể tự mua cho mình một mặt hàng ưng ý nhất, để giúp mọi người tiêu dùng đều có thể sử dụng sản phẩm, tại các cửa hàng cung ứng đã mở thêm loại dịch vụ trả góp. Đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với vấn đề này sẽ không khỏi bỡ ngỡ, và đặt ra nhiều nghi vấn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn phương thức mua macbook cũ trả góp đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi:

 

macbook cũ trả góp

Mua macbook cũ trả góp là phương thức được nhiều người ưa chuộng

 

Hình thức mua macbook cũ trả góp bao gồm hai trường đó là trả góp qua thẻ tín dụng và trả góp qua chứng minh thư và sổ hộ khẩu.

 

1.Mua macbook cũ trả góp thông qua thẻ tín dụng

Hình thức mua macbook cũ trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức hữu ích đang được nhiều người ứng dụng. Đối với hình thức này, các bạn không cần trả bất cứ khoản lãi nào cho bên cung ứng sản phẩm. Đơn giản là bên ngân hàng sẽ trích trước khoản tiền mua máy cho các bạn và sau đó các bạn chỉ cần trả dần số tiền trích trước đó qua thẻ tín dụng.

 

Khách hàng muốn mua macbook cũ trả góp theo hình thức này cần phải đáp ứng nhiều điều kiện, trong đó người muốn mua sản phẩm nhất thiết cần phải có thẻ tín dụng.

 

Người tham gia hình thức mua bán này sẽ phải trải qua 4 bước cơ bản sau:

-Bước 1: Tìm được mặt hàng mình yêu thích

-Bước 2: Trả tiền mặt trước một khoản cho nhà cung cấp hoặc trả tiền toàn bộ qua thẻ tín dụng ( cần chọn kỳ hạn trả góp)

-Bước 3: Chủ thẻ có thể cần xác định với ngân hàng phát thẻ

-Bước 4: Trả góp tiền theo đúng kì hạn.

Ngoài ra, đối với hình thức trả góp này, các bạn vẫn phải trả thêm một khoản phí tham giá trả góp ban đầu.

 

2. Mua macbook cũ trả góp qua sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Hình thức này áp dụng cho những bạn không có nhu cầu sử dụng trả góp qua thẻ tín dụng. Đặc biệt, nó chỉ áp dụng cho những đối tượng có độ tuổi từ 20-60.

 

Khi tham gia hình thức trả góp này, các bạn cần phải chuẩn bị trước một số hồ sơ sau:

-Đối với khoản vay dưới 10 triệu: cần bản sao CMND, sổ hộ khẩu và bằng lái xe (nếu chưa công chứng thì nên mang theo bản gốc để đối chứng)

 

-Đối với khoản vay trên 10 triệu: ngoài những giấy tờ trong trường hợp trên, các bạn cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh nơi cư trú ( hóa đơn điện, nước, internet,…) chứng minh thu nhập

 

Bên cạnh đó, khi các bạn mua macbook cũ theo phương thức này sẽ rất có thể phải trả thêm lãi qua mỗi lần trả góp và mức lãi suất tùy theo bên cửa hàng các bạn lựa chọn mua máy.

 

Trên đây là những thông tin liên qua đến quá trình mua macbook cũ trả góp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Cám ơn đã quan tâm.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ thu mua macbook cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phương thức mua macbook cũ trả góp

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.50151 sec| 2837.469 kb