Shop bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

- Tin tức
Shop bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

Bạn đang phân vân lựa chọn shop bán laptop cũ uy tín? Bạn không biết nên đặt niềm tin vào đâu? Hãy đến với LAPTOP NANO, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Những dấu hiệu của một shop bán laptop cũ uy tín

Lựa chọn được nơi bán hàng chất lượng là ưu tiên hàng đầu của người mua laptop cũ. Nếu bạn lần đầu tiên mua laptop cũ, chúng tôi sẽ gợi ý cách để lựa chọn laptop cũ uy tín qua những dấu hiệu sau.

Thông báo chính xác hiện trạng máy

Nếu là nơi bán laptop cũ uy tín TPHCM, cửa hàng sẽ có đầy đủ nhân viên kỹ thuật để nhận biết chính xác tình trạng máy và thông báo cho khách hàng trước khi mua để họ dễ dàng đưa ra quyết định.

Shop bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

Hiện trạng máy sẽ được nhân viên thông báo đến người mua

Đa số sản phẩm phải là hàng zin, chưa thay thế bất cứ bộ phận nào nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu có thay thế bộ phận nào thì cửa hàng phải lưu ý cho khách và phụ kiện thay thế phải là chính hãng và cũng được bảo hành đầy đủ.

Là người mua, bạn cũng nên ưu tiên máy còn zin hơn vì điều này khẳng định máy còn hoạt động tốt, chưa tháo lắp bất cứ phần nào bởi laptop đã qua tháo lắp thường sẽ bị ảnh hưởng một phần nào đó.

Cho khách hàng kiểm tra, test máy trước khi mua

Đây là điều tối thiểu nhất mà một shop bán laptop cũ uy tín phải có. Nếu không cho test máy thì rõ ràng khách hàng không nên bỏ tiền ra mua sản phẩm, bạn không thể biết được máy có hư hỏng bộ phận nào hay không.

Nếu đi mua hàng mới chính hãng, bạn không quá cần thiết để biết một số kỹ năng test máy. Tuy nhiên với laptop cũ thì điều này là vô cùng quan trọng, ít nhất bạn cũng phải biết cách kiểm tra các bộ phận như màn hình, chuột cảm ứng, jack cắm, ổ đĩa, ổ cứng, âm thanh, cảm ứng,…

Một số nơi bán còn có nhân viên hỗ trợ khách hàng thực hiện công tác kiểm tra. Họ hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của mình và muốn khẳng định với người mua về chất lượng của sản phẩm.

Shop bán laptop cũ uy tín tại TPHCM-1

Khách hàng có thể kiểm tra máy trước khi mua

Có thương hiệu rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm cửa hàng tự xưng là nơi bán laptop cũ uy tín TPHCM. Tuy nhiên khi tìm đến nơi thì đó chỉ là những tiệm cầm đồ hoặc cửa hàng rất nhỏ, không có thương hiệu rõ ràng.

Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều nỗi lo về chất lượng của sản phẩm. Ngày nay, những nơi kinh doanh laptop cũ cũng có thể mở được cửa hàng lớn, có thương hiệu tương tự như đại lý phân phối chính hãng.

Thương hiệu của họ cũng được xây dựng rất vững chắc từ trên internet đến thực tế. Tại cửa hàng phải có đầy đủ nhân viên với đồng phục, bảng tên, có logo riêng, có quy trình tiếp khách hàng rõ ràng,… Đó chính là những dấu hiệu cho thấy nơi bán laptop mà bạn lựa chọn có độ uy tín hay không.

Chính sách thanh toán trước

Thanh toán trước mà chúng tôi nói ở đây là khi khách hàng cần tìm mua những sản phẩm mà shop hiện chưa có. Đối với nhiều nơi, họ sẽ yêu cầu đặt cọc rất cao, từ 70 – 100% giá trị sản phẩm và khi đem máy về không đúng như kỳ vọng khách hàng cũng phải chấp nhận.

Với những nơi bán laptop cũ uy tín, họ sẽ không cần lấy cọc hoặc chỉ thu khoảng 30% giá trị. Điều này là đủ để đảm bảo quyền lợi cho cả bên mua và bên bán để tránh một số trường hợp xấu có thể xảy ra.

Bên cạnh những dấu hiệu nhận biết trên, để có được sản phẩm chất lượng nhất, bạn cần phải đòi hỏi các chế độ bảo hành và nghiên cứu mức giá trước khi mua. Tất cả những điều này là để giúp bạn tự bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Shop bán laptop cũ uy tín tại TPHCM-2

Có nhiều chính sách cho khách hàng

Tại sao nên chọn LAPTOP NANO?

Trong một thị trường sôi động như TPHCM, LAPTOP NANO vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người mua. Chúng tôi chính là nơi đảm bảo được 3 yếu tố lớn nhất của cửa hàng bán laptop cũ, gồm:

  • Chất lượng cao nhất: Chúng tôi kinh doanh các loại laptop cũ, laptop xách tay từ rất nhiều nguồn khác nhau. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo đúng chất lượng với giá tiền mà khách hàng bỏ ra. Thậm chí bạn sẽ có được những phiên bản hoạt đng rất bền bỉ và êm mượt mà đại lý trong nước không có

  • Giá cả thấp nhất: Đây là điều chúng tôi có thể tự tin khẳng định cho khách hàng của mình. LAPTOP NANO chính là sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được tối đa tiền của để có được sản phẩm phục vụ công việc
  • Độ uy tín cao nhất: Sự uy tín của chúng tôi ngoài thể hiện bằng chất lượng và giá cả thì còn có những chính sách hỗ trợ khách hàng như bảo hành, trả góp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình,…

Nếu bạn đang muốn tìm một shop bán laptop cũ uy tín, hãy đến với chúng tôi. LAPTOP NANO với chất lượng đã được khẳng định trong thời gian qua chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo phục vụ công việc hiệu quả với giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Shop bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.44067 sec| 2845.75 kb