Trước khi bán laptop cũ cần làm gì?

- Tin tức
Trước khi bán laptop cũ cần làm gì?

Trước khi bán laptop cũ cần làm gì?

Xu hướng thế giới ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu con người từ đó cũng trở nên nhiều hơn. Việc mong muốn sử dụng laptop đời mới cũng là bao mơ ước của rất nhiều người. Rất nhiều người đã áp dụng phương pháp bán laptop cũ mình đang dùng để có thể đối lấy chiếc laptop mới hiện đại hơn mà giá cả lại phải chăng. Nhưng trước khi bán máy laptop cũ để không bị lỗ vốn và bị lừa thì chúng ta cần phải biết một số vấn đề sau đây:

 

bán máy laptop cũ

Cần kiểm tra lại máy trước khi đem đi bán

 

1.Tìm hiểu qua cửa hàng chúng ta định đem laptop cũ tới

Điều cần làm đầu tiên trước khi chúng ta đem bán laptop cũ là tìm hiểu qua về cửa hàng chúng ta định tới.

Chúng ta cần tham khảo nhiều ý kiến của những người đã từng bán laptop ở đó, để biết cửa hàng đó có đáng tin cậy hay không, thái độ ứng xử của nhân viên đối với khách hàng thế nào, giá cả mua bán có tốt không,…

 

Ngoài hỏi ý kiến của những người đã từng trải qua, chúng ta cần phải tự chủ động tìm hiểu thêm các chính sách mua bán của cửa hàng đó, đồng thời xem đánh giá trên website, fanpage,….của những người khách hàng đã từng qua cửa hàng.

Chọn được cửa hàng tốt cũng đồng nghĩa trong quá trình bán laptop cũ của chúng ta cũng sẽ thành công, không lo bị lỗ vốn hoặc bị lừa vì là người lần đầu đi bán laptop cũ.

 

2.Kiểm tra laptop cũ trước khi đem đi bán

Điều cần làm tiếp theo trước khi đem bán laptop cũ đó là kiểm tra lại toàn bộ máy tính từ ngoài vào trong để ước lượng được mức giá bán.

Mỗi một vấn đề hỏng hóc xuất hiện sẽ làm cho giá bán laptop cũ bị hạ xuống nên chúng ta cần phải kiểm tra kĩ càng trước khi đem đến cửa hàng để bán.

Đối với việc kiểm tra bên ngoài máy, chúng ta cần chú ý xem vỏ bọc bên ngoài máy có còn nguyên vẹn không, có vết xước hay dấu hiệu đã từng bị rơi vỡ chưa.

Tiếp đó là kiểm tra bên trong máy. Đầu tiên chúng ta phải nhìn sơ qua màn hình máy có bị trầy xước không, lớp dán màn hình có còn dính chặt vào màn hình không hay đã bị bong ra. Nhìn xuống bàn phím máy xem bàn phím có còn hiện rõ chữ cái không hay đã bị mờ hết. Tiếp đó chúng ta cần mở máy lên và kiểm tra hoạt động bên trong máy xem máy còn chạy mượt không, có bị đơ chỗ nào không. Kiểm tra xem các cổng kết nối, wifi, bàn phím cảm ứng,….

Sau khi xem xét lại tổng thể máy, chúng ta phần nào đã nắm được vấn đề máy của chúng ta vào thời điểm hiện tại và ước chừng được giá bán. Chúc các bạn thành công trong việc bán laptop cũ, đem lại lợi nhuận cao.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ ban laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Trước khi bán laptop cũ cần làm gì?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.91030 sec| 2837.461 kb