Tư vấn mua laptop cho sinh viên

- Tin tức
Tư vấn mua laptop cho sinh viên

Hầu hết sinh viên hiện nay đều có nhu cầu sử dụng laptop. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu đi lựa chọn và mua laptop vẫn không khỏi bỡ ngỡ, băn khoăn khi không biết chọn laptop như thế nào. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn mua laptop cho sinh viên, mời các bạn cùng theo dõi:

 

tư vấn mua laptop cho sinh viên

Sinh viên cần chú ý lựa chọn cẩn thận laptop sao cho phù hợp với mình nhất

 

Nếu đang là đối tượng sinh viên, các bạn đang có nhu cầu sử dụng laptop nhưng chưa biết lựa chọn thế nào, thì cần phải chú một số vấn đề sau:

 

CPU

Vấn đề đầu tiên sinh viên cần phải chú ý khi mua laptop đó là CPU.

 

CPU rất quan trọng đối với việc phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng. CPU tốt thì laptop chúng ta lựa chọn cũng tốt.

 

Những chiếc laptop sử dụng CPU core i sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên hơn, bởi những laptop đó thường có thời gian sử dụng lâu, pin bền, thường sử dụng được 3-5 tiếng.

 

Hiện nay có nhiều loại laptop mới CPU khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn nên lựa chọn những chiếc laptop phù hợp.

 

RAM

Đối với những bạn sinh viên học về thiết kế đồ họa, lập trình,… hay những bạn cần có máy có cấu hình cao để chơi game thì nên chọn những chiếc laptop chứa RAM 4GB hoặc 8GB.

 

Nếu các bạn không ưng mẫu máy nào thì có thể lựa chọn phương thức mua RAM ở ngoài và dán vào máy sử dụng.

 

Rất nhiều cửa hàng cung cấp laptop hiện nay, đã có kèm theo chương trình khuyến mãi mua sản phẩm được tặng thêm RAM, để biết thêm chi tiết chúng ta có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác.

 

Ổ cứng lưu trữ

Đây là một phần rất quan trọng mà chúng ta phải quan tâm khi đi lựa chọn laptop. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn cho mình những chiếc laptop mang ổ cứng lưu trữ phù hợp.

 

Với một chiếc máy mang 320GB đã đáp ứng được nhiều nhu cầu cho học sinh, sinh viên. Do vậy, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc laptop mang 320 GB.

 

Màn hình máy

Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều chiếc laptop mang màn hình khác nhau, dựa theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà chúng ta chọn được cho mình những chiếc laptop có màn hình máy tốt nhất, phù hợp nhất.

 

Những chiếc laptop mang màn hình 15,16 là loại phù hợp nhất đối với những đối tượng sinh viên đang học chuyên ngành thiết kế, dựng phim,… với độ phân giải cao, sắc nét hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của họ.

 

Ngoài ra, còn một số vấn đề khác các bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn laptop. Hy vọng qua bài viết dưới đây, sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop gia re cho sinh vien tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tư vấn mua laptop cho sinh viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.46028 sec| 2840.977 kb