Tư vấn mua laptop cũ uy tín theo nhu cầu sử dụng

- Tin tức
Tư vấn mua laptop cũ uy tín theo nhu cầu sử dụng

Tư vấn mua laptop cũ uy tín theo nhu cầu sử dụng

Laptop hiện đang trở thành thiết bị công nghệ không thể thiếu của mỗi người, nhất là đối với sinh viên. Tuy nhiên, ngân sách hạn chế luôn là vấn đề khiến cho nhiều người phải đau đầu khi quyết định mua laptop. Chính vì thế, lựa chọn laptop cũ uy tín là giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề trên.

Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn laptop cũ uy tín theo nhu cầu sử dụng.

 

Công việc văn phòng

Đối với nhân viên văn phòng, làm việc chủ yếu với laptop thông qua các ứng dụng, phần mềm đơn giản. Các hoạt động như tìm kiếm, lướt web, soạn thảo văn bản, tạo slide và sử dụng các tác vụ tin học văn phòng khác. Do nhu cầu sử dụng không yêu cầu laptop có cấu hình quá cao thế nên bạn có thể lựa chọn một chiếc laptop cũ với trang bị Core i3 hoặc i5. Thêm vào đó là card màn hình rời là đủ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng này.

 

laptop cũ uy tín

 

Một điểm cần chú ý khi lựa chọn loại laptop này đó là bàn phím. Do tính chất công việc sử dụng bàn phím thường xuyên nên bạn cần chọn laptop có bàn phím tốt. Phím bấm nhạy, độ nảy tốt giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng thì bàn phím có đèn nền là một gợi ý hay cho bạn.

 

Thiết kế đồ họa, kiến trúc

Nhu cầu sử dụng laptop với các công việc thiết kế, vẽ đồ họa 3D… thường thấy ở sinh viên, nhân viên làm về kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật công nghệ. Tính chất công việc đặc thù yêu cầu chiếc laptop có phần cứng chất lượng, cấu hình cao với card đồ họa chuyên dụng. Bên cạnh đó là yêu cầu về màn hình. Độ phân giải cao, góc nhìn rộng và khả năng nâng cấp dễ dàng.

 

Kỹ thuật cơ khí, xây dựng

Trong lĩnh vực này, người dùng chủ yếu làm việc với các thiết kế 2D. Vì thế, bạn không cần thiết phải chọn máy trạm workstation chuyên dụng. Một chiếc laptop cũ với card đồ họa rời là lựa chọn phù hợp.

 

laptop cũ uy tín

 

 

Chơi game, giải trí

Đối với laptop chơi game cũ, card đồ họa cần được ưu tiên hàng đầu. Card màn hình chất lượng sẽ giúp hình ảnh đồ họa hiển thị trên màn hình đẹp hơn, rõ nét và sống động hơn. Card màn hình có 2 loại cơ bản là card rời và card on.

 

Với các game có cài đặt ở mức thấp, một chiếc laptop cũ uy tín tphcm với card on như Intel HD Graphics cũng có thể giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời. Card màn hình rời với bộ nhớ cao là điều cần thiết với các tựa game cấu hình cao. Ngoài ra, các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn một chiếc laptop chơi game cũ như CPU, ổ cứng, màn hình, bàn phím sẽ được đặt mức độ ưu tiên giảm dần.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm cua hang ban laptop cu uy tin tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tư vấn mua laptop cũ uy tín theo nhu cầu sử dụng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.48829 sec| 2725.914 kb