Vệ sinh laptop

Vệ Sinh Laptop Lấy Liền Tại Tphcm

Hiện nay, nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Laptop Lấy Liền. Tuy nhiên, để tìm được nơi vệ sinh Laptop có tâm, uy tín và giá cả phải chăng giữa muôn vàn địa chỉ ở Sài Gòn hiện nay cũng là việc khó khăn. Dịch vụ vệ sinh Laptop lấy liền tại LaptopNano đem đến cho quý khách hàng sự an tâm, chất lượng dịch vụ tốt đi cùng với chi phí phải chăng. Cùng điểm sơ những lợi ích của việc vệ sinh Laptop.

Các vấn đề có thể gặp phải nếu không Vệ Sinh Laptop định kỳ?

Laptopnano liệt kê một số vấn đề mà khách hàng gặp phải khi không vệ sinh Laptop định kỳ:

Laptop chạy rất nóng

Không vệ sinh Laptop định kỳ làm cho lớp keo tản nhiệt của CPU và VGA chipset bị khô. Do đó, lớp keo này không tải nhiệt từ CPU, VGA sang hệ thống tản nhiệt của Laptop, làm cho Laptop bị nóng. Nhiều trường hợp Laptop bị quá nhiệt dẫn đến tình trạng máy chạy được một lúc là tắt, khởi động máy lại chạy được một lúc rồi tắt tiếp. Laptop bị treo không hoạt động được hoặc tự reset.

Quạt Laptop kêu rất to, nhưng không tản nhiệt tốt

Quạt trong Laptop có nhiệm vụ làm mát laptop. Khi sử dụng Laptop lâu ngày, bụi bẩn bám vào cánh quạt và động cơ của quạt làm cho quạt Laptop bị kêu to (do bụi bám nhiều làm dầu bôi trơn trong động cơ bị khô). Không vệ sinh Laptop định kỳ làm cho quạt kêu to hoặc nặng hơn là hư quạt Laptop.

Linh kiện trên mainboard bị hư, hở chân, chập cháy

Bụi bẩn không ảnh hưởng liền đến chất lượng, tuổi thọ của các linh kiện trên mainboard. Tuy nhiên, bụi bám trong thời gian dài kèm với môi trường không khí ẩm sẽ làm cho linh kiện bị rỉ sét hoặc tệ hơn là bị mục làm cho Laptop không hoạt động được. Bụi bẩn trên mainboard và môi trường ẩm cũng là nguyên nhân làm cho Laptop bị chập cháy.

Trường hợp Laptop chạy quá nóng trong thời gian dài sẽ làm các chân chip bị hở và hư, các tụ điện trên main bị phù.

vệ sinh laptop

Bao lâu thì nên Vệ Sinh Laptop 1 lần?

Tùy thuộc vào môi trường làm việc mà thời gian vệ sinh laptop định kỳ khác nhau, thông thường từ 6 tháng đến một năm mình nên vệ sinh, bảo trì laptop.

  • Môi trường làm việc nhiều bụi bẩn như công trình xây dựng, xưởng gỗ, nhà có nhiều thú cưng (chó, mèo) nên vệ sinh 6 tháng 1 lần.
  • Môi trường làm việc bình thường ít bụi, có máy lạnh thì nên vệ sinh bảo trì laptop 1 năm 1 lần.

Vệ sinh Laptop lấy liền mất bao lâu?

Thời gian vệ sinh Laptop lấy liền thông thường là 30 phút (các dòng máy dễ mở) hoặc lên đến 1 tiếng đối với các dòng máy khó mở. Quý khách có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật vệ sinh laptop của mình.

Chi phí vệ sinh Laptop tại Laptopnano.com

  • Dòng máy phổ thông: Chi phí vệ sinh máy là 150.000VND
  • Macbook, Gaming, Workstation, Ultrabook : Chi phí vệ sinh là 200.000 VND

Laptop Nano sử dụng keo tản nhiệt loại gì?

Laptopnano.com sử dụng keo tản nhiệt loại tốt nhất (keo MX4) để dùng. Đảm bảo máy tính Laptop - Macbook của mình chạy mát hơn hẳn so với trước khi vệ sinh máy.

keo tản nhiệt MX4 loại 4g

Hỗ trợ trực tuyến
0.27119 sec| 2552.578 kb