LAPTOP MỚI Laptop Còn Bảo Hành

Địa chỉ mua laptop cũ còn bảo hành uy tín

Chọn mua laptop cũ còn bảo hành tại Laptop Nano ngay để yên tâm về chất lượng, bảng giá và sự chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ.

Sở hữu một mẫu laptop cũ còn bảo hành khiến nhiều người có sự yên tâm về chất lượng. Nhưng làm sao biết laptop bạn mua vẫn còn bảo hành? Mua dòng laptop này ở đâu để có được chất lượng tốt? Laptop Nano sẽ giúp bạn có được câu trả lời ngay sau đây.

Laptop cũ còn bảo hành là gì?

Bạn muốn mua laptop cũ còn bảo hành vậy bạn có biết đây là những mẫu laptop như thế nào hay không? Thực ra đây là những mẫu laptop chính hãng, có thời gian sử dụng chưa quá 1 năm và vẫn còn thời gian bảo hành từ hãng sản xuất. Vậy làm cách nào để biết laptop cũ mình mua có còn thời hạn bảo hành hay không? Bạn có thể kiểm tra bằng cách check số seri ở trên trang chủ của hãng sản xuất laptop (tốt nhất bạn nên check số seri trên trang của đơn vị bán hàng vì trường hợp trôi bảo hành hoặc xem trên hóa đơn mua hàng để biết ngày mua hoặc gọi Hotline của đơn vị bán hàng nhờ họ check dùm.

laptop cũ còn bảo hành-1

Các mẫu laptop cũ còn bảo hành từ nhà sản xuất được nhiều người rất ưa chuộng

 

Vì sao laptop cũ còn bảo hành lại được yêu thích

Mua laptop cũ còn bảo hành là lựa chọn khi bạn có khả năng tài chính hạn chế nhưng vấn muốn có được chiếc laptop chất lượng. Đây là lựa chọn có thể mang đến bạn không ít lợi ích. Cụ thể như:

mua laptop cũ còn bảo hành tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí và yên tâm về chất lượng là lý do chọn laptop cũ còn bảo hành

 

- Mua các mẫu laptop còn bảo hành thì dù đã cũ thiết bị cũng có thời gian dùng chưa dài. Thường thì chỉ khoảng nửa năm đến dưới 1 năm sử dụng. Như vậy, laptop sẽ có hiệu năng sử dụng vẫn đảm bảo và không hề thua kém so với máy mới. Tất nhiên, so với các dòng laptop cũ khác trên thị trường thì độ mới sẽ “ăn đứt”.

- Ngoài ra, việc bạn mua các mẫu laptop cũ này có thể giúp tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. Thay vì bỏ ra hơn 10 triệu đồng để mua laptop mới thì các mẫu laptop cũ còn thời gian bảo hành có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất là 1/3 số tiền. Đây là lựa chọn rất hấp dẫn mà bạn nên cân nhắc, nhất là khi khả năng tài chính của bản thân không cao.
 

5 Điều cần biết khi chọn laptop còn bảo hành

Mua laptop cũ còn bảo hành không hề dễ như bạn nghĩ. Bởi đây là dòng sản phẩm không có số lượng nhiều trên thị trường. Vì vậy, khi mua bạn phải chú ý kỹ những thông tin sau để không bị người bán “qua mặt”.

Kiểm tra kỹ thời gian bảo hành của máy

Nhiều nơi bán báo máy còn bảo hành nhưng thực chất là bảo hành của địa chỉ bán chứ không phải là của nhà sản xuất laptop. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần check kỹ số seri của máy trên trang của hãng để biết chính xác máy còn thời gian bảo hành hay không. Nếu còn bảo hành thì thời gian là bao lâu.

kiếm tra thời gian bảo hành của máy

Dùng số seri trên máy để check thời gian bảo hành của hãng chính xác nhất

 

Chú ý đến bên ngoài của laptop

Muốn mua laptop cũ dù còn bảo hành hay không còn bảo hành thì việc kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài máy là điều rất quan trọng. Nếu máy có vết xước thì có thể chấp nhận vì có thể là do quá trình sử dụng gây ra. Nhưng nếu máy bị móp méo vỏ hay nứt vỡ thì tốt nhất là không nên mua. Bởi dù còn bảo hành mà vỏ ngoài có tình trạng như vậy chứng tỏ máy đã bị rơi vỡ. Khi đó, ưu thế bảo hành cũng không có tác dụng.

Chú ý đến thương hiệu khi mua laptop cũ còn bảo hành

Có nhiều thương hiệu laptop nổi tiếng để bạn chọn mua như: Laptop Dell, Laptop Lenovo hay laptop Asus cũ còn bảo hành...Đây là những “ông lớn” được đánh giá cao về chất lượng thiết kế máy cũng như dịch vụ bảo hành uy tín. Vì thế, bạn có thể chọn đặt niềm tin vào những thương hiệu này để có được sự trải nghiệm tốt nhất với máy mình mua.

Cân nhắc bảng giá của laptop cũ còn bảo hành

Giá của laptop cũ còn bảo hành trên thị trường rất đa dạng. Dù là laptop cũ nhưng vì còn bảo hành nên chắc chắn giá bán sẽ không chênh lệch quá nhiều so với máy mới. Thường thì máy chỉ rẻ hơn khoảng 3 – 4 triệu. Vì vậy, nếu máy được bán với giá quá rẻ, thậm chí là chỉ bằng ½ so với máy mới thì bạn cần tìm hiểu lại thật kỹ. Bởi điều này chỉ có 2 trường hợp. Thứ nhất là khái niệm “còn bảo hành” của laptop là thời gian bảo hành của đơn vị bán laptop cũ. Hoặc đó có thể là laptop “dỏm”, không hề có việc còn bảo hành từ hãng sản xuất như quảng cáo của người bán.

cân nhắc tài chính chọn laptop cho phù hợp

Cân nhắc giá laptop với điều kiện kinh tế của bản thân để lựa chọn phù hợp nhất

 

Chọn địa chỉ bán laptop còn bảo hành chính hãng

Tìm địa chỉ bán laptop còn bảo hành chính hãng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt là với những người không am hiểu về laptop hay không biết cách check máy. Lựa chọn này là cách đơn giản để bạn có thể yên tâm về chất lượng laptop, giá cả mua laptop cũ và cả dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng ở đây.

Bạn cần mua laptop cũ còn bảo hành hãy đến với Laptop Nano. Dịch vụ hiện đang cung cấp đa dạng các dòng, thương hiệu laptop với thời gian bảo hành trực tiếp từ hãng và kèm theo chính sách bảo hành từ dịch vụ cung cấp. Laptop được chúng tôi cung cấp tất cả đều NGUYÊN ZIN, độ mới đến 98%. Đặc biệt, bảng giá laptop rất “mềm”, có chính sách mua trả góp hấp dẫn để bạn không phải lo về gánh nặng chi phí.

 

Xem thêm
Rút gọn

Khách hàng đến với LNN

Hỗ trợ trực tuyến
0.46224 sec| 2918.742 kb