LAPTOP MỚI SURFACE STUDIO

Surface Studio là gì?

Surface Studio là một chiếc máy all in one với 1 màn hình cực lớn tới 28 inch. Nó như là 1 chiếc tivi vậy. Cấu hình rất khỏe có card rời và tất nhiên giá cũng cực kỳ đắt.

Surface Studio hướng đến khách hàng mục tiêu là những người dùng chuyên nghiệp. Surface Studio không làm phụ lòng tới cộng đồng công nghệ khi quan tâm tới từng chi tiết nhỏ của máy, như là bản lề màn hình 28 inch, các phụ kiện hỗ trợ: surface pen, surface dial,…Dưới đây là Surface Studio Cũ đang bán tại Laptopnano

 

Tổng quan về Surface Studio

Về cơ bản Surface Studio là một chiếc máy all in one với 1 màn hình cực lớn tới 28 inch. Nó như là 1 chiếc tivi vậy. Cấu hình rất khỏe có card rời và tất nhiên giá cũng cực kỳ đắt.

Surface Studio đây được xem là cỗ máy đồ họa mạnh nhất của nhà Microsoft. Dù được ra đời muộn hơn so với dòng Apple iMac hay dòng HP Pavilion 27. Nhưng Surface Studio vẫn không để cộng đồng công nghệ phải phụ lòng.

microsoft surface Studio

Mang trong mình cấu hình khủng giúp người dùng dễ dàng thực hiện tốt nhất các thao tác chỉnh sửa ảnh, render video mượt mà và nhanh chóng. Thiết kế này đã được các kiến trúc sư, nhà thiết kế những người thường xuyên làm việc với các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp gợi ý là dòng sản phẩm đáng mua nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Ai nên sở hữu dòng Surface Studio này?

Thực tế , dòng máy Surface Studio chỉ hướng tới dân đồ họa – vẽ chuyên nghiệp. Với màn hình lớn có thể kéo hạ ở nhiều độ cao , nghiêng khác nhau phù hợp với tầm tay của người cầm bút vẽ. Tất nhiên không ai cấm bạn mua dòng máy này về để làm văn phòng hay thậm chí giải trí, nhưng nó rất phí phạm cũng như màn hình lớn không thực sự phù hợp cho sử dụng văn phòng hàng ngày khi để gần mắt quá. Microsoft có dòng dành riêng cho dân văn phòng đó chính là Surface Laptop

Mua Surface Studio cũ ở đâu uy tín?

Khi quyết định mua Surface Studio cũ, bạn nên lựa chọn một địa điểm bán uy tín như LAPTOP NANO.

LAPTOPNANO là nơi tập hợp các sản phẩm laptop, dịch vụ chất lượng, với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều phân khúc dành cho mọi đối tượng.

 

 

Xem thêm
Rút gọn

Khách hàng đến với LNN

Hỗ trợ trực tuyến
0.43931 sec| 2882.305 kb