Tìm hiểu về giá laptop chơi game với những mẫu laptop điển hình

- Tin tức
Tìm hiểu về giá laptop chơi game với những mẫu laptop điển hình

Tìm hiểu về giá laptop chơi game với những mẫu laptop điển hình

1. Laptop chơi game đắt nhất 2019 MSI GT83 TITAN-027

MSI GT83 TITAN-027 Enthusiast là máy tính chơi game đắt nhất trong danh sách đánh giá năm 2019. Bạn có thể cảm nhận sự tự do tối đa với MSI GT83 vì nó có GPU mạnh mẽ và tiên tiến nhất. Đồng thời cung cấp đồ họa độ phân giải cao với hiệu ứng chuyển động theo thời gian thực.

 

GT83 được trang bị công nghệ mới nhất với phần cứng thế hệ tiếp theo, xử lý tất cả các chương trình cần thiết cho mục đích chơi game. Kích thước màn hình 18,4 inch, vô cùng lý tưởng cho những người yêu thích chơi game. Một trong những tính năng nổi bật của MSI là có bộ nhớ cache thông minh 6 MB. Tổng hợp từ những lý do đó mà đây trở thành chiếc laptop đắt tiền nhất nhưng cũng xứng đáng nhất.

 

 2. Laptop chơi game tốt nhất dưới 5000$ MSI GE70 Apache Pro-012

MSI GE70 Apache Pro-012 là máy tính xách tay có màn hình lớn 17,3 inch và trải nghiệm chơi game chất lượng cao. Bàn phím Steel Series được sản xuất cho người chơi game mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái. Phím được thiết kế theo cách chống trượt và có thể tùy chỉnh cho đèn LED nhiều màu. Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 860M cung cấp đồ họa siêu chất lượng.

 

máy tính chơi game

 

Bên cạnh đó, với giá laptop chơi game như thế này, bạn sẽ sở hữu chiếc máy có thời lượng pin khoảng 6 giờ. Cùng với màn hình lớn, chế độ xem đầy đủ và sản xuất màu sắc rực rỡ với full HD 1920 x 1080. Màn hình có màn hình LCD chống phản chiếu và đèn nền LED.

 

3. Laptop chơi game tốt nhất dưới 2500$ Eluktronics P650RP6 VR

Chỉ với phạm vi của một viền mỏng một inch, máy tính xách tay này cung cấp cho bạn một thế giới ảo sẵn sàng để chơi game. Bộ xử lý GeForce GTX 1080 tiêu chuẩn của NVIDIA. Kèm đầu đọc dấu vân tay để bảo mật hơn cho chiếc laptop.

 

Một bàn di chuột cơ bản tích hợp tuyệt vời với tất cả các đặc quyền của Microsoft® Touchpad. Có các lệnh đa cử chỉ với các tính năng cuộn hiệu quả và chipset mới nhất của NVIDIA trên máy tính xách tay này. Hoặc là chơi game hoặc thực hiện các nhiệm vụ chuyên nghiệp của bạn. Giá chiếc laptop chơi game đắt tiền này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

 

4. Laptop chơi game tốt nhất dưới 2000$ Eluktronics Pro-X VR Ready 

Đây là một máy tính xách tay đắt nhất khác cho các game thủ hàng đầu. Eluktronics không phải là một thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể không nghe thấy tên của nó lần đầu tiên, nhưng nó cung cấp các tính năng thú vị.

 

Nó cung cấp một trải nghiệm chơi game rất nhanh. Được cung cấp RAM 16GB và bộ xử lý lõi tứ i7, chiếc máy tính tuyệt vời hơn với đồ họa từ 8GB Nvidia. Khóa Kensington® và đầu đọc dấu vân tay được thêm vào máy tính xách tay để bảo mật hơn.

 

Với mỗi giá laptop chơi game khác nhau, các tính năng của máy tính sẽ khác nhau. Tuy nhiên, không nhất thiết phải có chiếc laptop đắt tiền nhất để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu laptop chơi game giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cho đam mê của mình.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop choi game gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về giá laptop chơi game với những mẫu laptop điển hình

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.37195 sec| 2735.836 kb