Thu mua Macbook cũ giá cao tận nơi Tphcm - Nhanh chóng Không ngại xa

- Tin tức
Thu mua Macbook cũ giá cao tận nơi Tphcm - Nhanh chóng Không ngại xa

Thu mua macbook cũ uy tín với mức giá hấp tốt là những gì mà các tín đồ mua bán, trao đổi thiết bị, phụ kiện nói về Laptop Nano. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán macbook cũ, đây chắc chắn là địa chỉ lý tưởng để có mức giá tốt nhất.

thu mua macbpook cũ giá cao

Thu mua macbook giá cao tốt nhất

Thu mua macbook cũ giá cao

Với các thiết bị "laptop cũ" hay "macbook cũ" đã qua sử dụng, bạn muốn nâng cấp hay lên đời máy mới, hãy đưa thiết bị của bạn đến Laptop Nano. Địa chỉ uy tín này sẽ đảm bảo định giá thiết bị nhanh chóng, cẩn thận và đảm bảo nhất cho bạn.

Đơn vị tiếp nhận thiết bị và kiểm tra thiết bị theo đúng quy trình. Bạn chỉ cần gửi hoặc mang máy đến laptop Nano để được hỗ trợ định giá và thu mua. Tùy thuộc vào tình trạng máy và đời máy mà thiết bị sẽ được định giá phù hợp.

So với các sản phẩm laptop thông thường, macbook cũ sẽ có sự chênh lệch tương đối lớn theo mỗi dòng. Do đó, khi thu mua macbook cũ, kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra kỹ và cẩn thận hơn. Bạn chỉ cần cung cấp máy, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện test máy trong thời gian nhanh nhất và cung cấp thông tin định giá máy chính xác và đầy đủ nhất.

Để macbook được thu mua với giá cao, giá hợp lý nhất, thiết bị máy của bạn phải đảm bảo được các yếu tố về vận hành và chất lượng. Do đó, nếu bạn ở xa và có nhu cầu định giá máy, nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ test là kiểm tra từ xa. Do đó, dù bạn có ở bất cứ đâu và muốn thanh lý máy macbook, đừng quá lo lắng, bạn sẽ được hỗ trợ cẩn thận và đầy đủ nhất các thông tin cho mình.

thu mua macbpook cũ giá cao-1

Kiểm tra máy cẩn thận trước khi mua

Thu mua macbook cũ đủ các dòng

Macbook cũ từ dòng air đến pro đều sẽ được hỗ trợ thu mua đầy đủ nhất. Người thu mua macbook sẽ đảm bảo thu mua hàng nhanh chóng, cẩn thận, phân loại và kiểm tra dòng máy chính xác.

Định giá thua mua macbook pro cũ sẽ khác với định giá thu mua macbook air cũ. Do đó, khách muốn thu macbook cũ đổi mới, sẽ mất thời gian để chờ định giá máy và tư vấn chọn máy máy. Chi phí máy mới sẽ được khấu trừ vào cả máy cũ được thu mua.  Đơn vị sẽ hỗ trợ chính sách thu mua máy cũ đổi máy mới đa dạng và nhiều ưu đãi hơn.

Do đó, dù bạn có macbook dòng nào, cũng có thể yên tâm được thu mua và định giá tốt nhất.

Ngoài ra, có thể là cùng dòng máy pro hay cùng dòng máy air, tuy nhiên, đời máy khác nhau thì mức thu mua cũng khác nhau. Đời máy cũ sẽ được thu mua ít hơn các đời máy mới. Với các đời máy quá cũ, giá thu mua cũng tương đối thấp. Với các máy đã hỏng và lỗi nhiều, giá thu mua sẽ được cân đối tính theo giá phụ kiện có thể thay thế.

Quy trình thu mua Macbook cũ

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi hoặc nhắn tin qua ZALO 098.2222.423. 

Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin: cấu hình máy + tình trạng máy + Hình ảnh thực tế. Vậy Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì?

 • Model máy: Chúng tôi cần biết Model của máy. Mỗi dòng macbook đều có thông tin cấu hình riêng như số: serial number (nằm dưới đít máy) dựa vào Serial này sẽ check biết được Model máy. Ví dụ: như Macbook Pro 2015 MJLQ2, Macbook Air MQD32...
   

hướng dẫn kiểm tra cấu hình macbook

 

 • Cấu hình
  + CPU? 
  + RAM?
  + Ổ Cứng?
  + Màn hình bao nhiêu inch?
  + Card đồ họa?
  + Só lần sạc?

   

►►►Quý khách có thể xem bài hướng dẫn kiểm tra cấu hình macbook
 

 • Tình trạng máy: Chúng tôi cần biết tình trạng của máy quý khách như thế nào, có bị hư hỏng, đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện…
 • Hình ảnh: Quý khách hãy gửi ảnh tổng thể và chi tiết của máy cho chúng tôi vì ngoại hình của máy ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình thẩm định giá của macbook.
   

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành tới tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt dứt điểm. Hoặc quý khách hàng ngại có người tới nhà thì có thể tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi hoặc hẹn gặp ở một địa điểm bất kỳ thuận lợi cho cả đôi bên.

 

quy trình thu mua macbook

 

Bước 4: Sau khi thỏa thuận giá cả thành công chúng tôi có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho quý khách. Bảo đảm sau khi quý khách nhận được đủ tiền chúng tôi mới tiến hành thu hồi máy.

 

>>> Xem thêm dịch vụ:  Đổi macbook cũ lấy macbook mới

 

Thu mua Macbook cũ nhanh chóng, không ngại xa

Laptop Nano là địa chỉ bạn có thể tin tưởng cung cấp macbook cũ. Đơn vị thua mua không ngại xa, đảm bảo thua mua trên cả nước. Bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin thiết bị, nhân viên sẽ có giải pháp tiến hành test macbook cũ.

Macbook cũ được test và kiểm tra cẩn thận từ vỏ đến phần mềm, phần cứng và được báo giá thu mua. Người thu mua được cung cấp mức giá tốt nhất so với thị trường.

Giá thua mua macbook cũ tại Laptop Nano được đánh giá trên nhiều yếu tố: chất lượng vận hành, dòng máy và thời gian sử dụng máy.

thu mua macbook cũ uy tín tại tphcm

Thu mua macbook cũ ở đâu uy tín?

Chuyên viên kỹ thuật là người có khả năng kỹ năng kiểm tra đánh giá máy tốt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi thiết bị của mình đến Laptop Nano.

Trải nghiệm thua mua macbook cũ tại Laptop Nano sẽ mang đến mức giá như ý cho người sở hữu thiết bị. Không chỉ vậy, người bán macbook cũ tại Laptop Nano sẽ được kiểm tra và test thiết bị cẩn thận, chuẩn kỹ thuật trước khi tiến hành trao đổi. Dịch vụ uy tín là điểm nổi bật của các trải nghiệm khách hàng tại đây.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thu mua Macbook cũ giá cao tận nơi Tphcm - Nhanh chóng Không ngại xa

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.41008 sec| 2854.453 kb