Địa chỉ cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ ở đâu uy tín tại Tp HCM

- Tin tức
Địa chỉ cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ ở đâu uy tín tại Tp HCM

Hiện tại, việc mua laptop cũ đã trở thành xu hướng của rất nhiều người. Laptop cũ nếu được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng và giúp người mua tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn so với việc mua laptop mới. Tuy nhiên việc mua laptop cũ trong thị trường thiết bị điện tử diễn biến sôi động như hiện nay không hẳn là điều dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết được địa chỉ cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ ở đâu uy tín tại Tp.HCM. Nếu đây cũng là vấn đề mà bạn quan tâm, đừng ngại dành chút thời gian để tìm hiểu những thông tin quan trọng dưới đây nhé.

 

Những điều quan trọng nhất khi chọn mua laptop cũ

 

Khi chọn mua laptop cũ uy tín, chắc chắn bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến những vấn đề, khía cạnh khách quan nói lên chất lượng và hình thức của sản phẩm. Nếu bạn muốn mua laptop uy tín đảm bảo chất lượng và những tính năng cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dựa vào 3 yếu tố quan trọng dưới đây:

 

1.Xác định điều kiện tài chính của bản thân

 

Những sản phẩm laptop cũ uy tín được cung cấp trên thị trường hiện nay đều được chia theo phân khúc giá nhất định, đảm bảo chất lượng chính hãng. Điều bạn cần làm khi mua một chiếc máy tính xách tay cũ đó là xác định số tiền mà mình có để chi trả cho dòng máy muốn sở hữu.

Xác định điều kiện tài chính của bản thân
Bạn cần xác định điều kiện tài chính của mình trước khi tìm mua laptop

 

2.Trang bị những kinh nghiệm cơ bản kiểm tra laptop cũ

 

Đối với thị trường kinh doanh laptop cũ đa dạng, sôi động và có phần phức tạp như hiện nay. Không phải mọi nơi bán laptop cũ uy tín đều tồn tại. nếu bạn không chuẩn bị kỹ càng cho mình những kỹ năng, kiến thức để test chất lượng, hình thức và chức năng của sản phẩm. Những vấn đề rủi ro khi mua laptop cũ sẽ rất dễ xảy ra. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn bỏ ra số tiền lớn để mua về một thiết bị “dỏm”. Đồng thời bạn sẽ mất tiền thêm một lần nữa để tìm mua lại dòng laptop chất lượng mà mình muốn.

 

3.Lựa chọn địa chỉ bán laptop cũ uy tín

 

Khi muốn sở hữu chiếc máy tính xách tay có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Chắc chắn điều mà bạn cần làm đó là tìm đến địa chỉ mua laptop cũ uy tín phải không nào?

Trước khi mua máy tính cũ, việc xác định địa chỉ bán laptop uy tín giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm. Đồng thời chính những đơn vị uy tín này sẽ mang đến cho bạn quyền lợi khách hàng tốt nhất.

địa chỉ bán laptop cũ uy tínĐịa chỉ bán laptop cũ uy tín
Địa chỉ bán laptop cũ uy tín là điều mà bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm

 

Như thế nào là địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại Tp.HCM

 

Đến giờ, bạn vẫn còn nhiều trăn trở trong việc tìm đến nơi bán laptop cũ uy tín HCM? Để tìm thấy địa chỉ bán laptop cũ uy tín Sài Gòn bạn có thể dựa vào những gợi ý tham khảo dưới đây:

 

1.Địa chỉ kinh doanh rõ ràng

 

Một điều chắc chắn ở nơi cung cấp laptop cũ uy tín tại Tp.HCM đó chính là có trụ sở, địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Bạn nên tìm đến những địa chỉ kinh doanh chuyên biệt về dòng máy tính xách tay cũ chính hãng có trụ sở, địa chỉ cụ thể. Địa chỉ kinh doanh chỉ có chi nhánh chứ không thể nào liên tục đổi địa điểm kinh doanh hay địa chỉ kinh doanh qua các website “ảo”không rõ ràng.

 

2.Chất lượng phục vụ tốt

 

Điều gì làm bạn cảm thấy yên tâm và nhận định về cửa hàng bán laptop cũ uy tín? Chắc chắn đa số khách hàng sẽ trả lời đó là: Thái độ và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Khi tìm đến nơi kinh doanh máy tính xách tay cũ, bạn có thể quan sát thái độ tiếp đón, phụ vụ và cách mà nhân viên tư vấn, hướng dẫn khách hàng của mình.

Một cửa hàng bán laptop cũ uy tín chắc chắn sẽ tuyển dụng những nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo các khóa bán hàng chuyên nghiệp. Vì thế, đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ biết cách để tiếp đón, phụ vụ “thượng đế” tốt nhất. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên của cửa hàng được đào tạo, nắm bắt những thông tin cụ thể, chi tiết về từng dòng laptop. Có như thế, nhân viên của cửa hàng mới cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc từ phía người mua.

thái độ đón tiếp và phục vụ khách hàng tận tình
Nơi bán laptop cũ uy tín cần có thái độ đón tiếp và phục vụ khách hàng tận tình

 

3.Đa dạng mặt hàng chất lượng chính hãng

 

Một điều dễ nhận thấy nữa ở các địa chỉ mua laptop uy tín đó là trưng bày đa dạng mặt hàng chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt các sản phẩm đều đã được kiểm định rõ ràng về chất lượng trước khi xuất hiện tại các gian hàng. Sản phẩm laptop cũ được phân chia rõ ràng theo phân khúc giá từ cao đến thấp để đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều đối tượng khách hàng.

 

4.Có chính sách hậu mãi và bảo hành hấp dẫn

 

Điều mà chỉ có những cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại Tp.HCM mới làm được cho khách hàng của mình đó là: Chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Khi mua máy laptop cũ, bạn có thể hỏi qua những chính sách hậu mãi và bảo hành cho khách hàng như:

  • Khi mua được khuyến mãi những gì ?
  • Máy lỗi có được đổi tra hay không ?
  • Cửa hàng có hỗ trợ cài đặt phần mềm cho máy tính trọn đời không?
  • Các linh kiện trong máy được bảo hành bao nhiêu lâu.
  • Tổng thể máy tính được bảo hành trong bao nhiêu lâu.

Điều chắc chắn bạn sẽ nhận được ở nơi bán laptop cũ uy tín Tp.HCM đó là những thông tin rõ ràng, cụ thể về chính sách hậu mãi, bảo hành để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

chính sách hậu mãi hấp dẫn
Nơi bán laptop cũ uy tín luôn mang đến cho khách hàng chính sách hậu mãi hấp dẫn

 

5.Giá thành minh bạch, phải chăng

 

Cửa hàng laptop cũ giá rẻ và uy tín chính là điều mà khách hàng mong muốn tìm kiếm. Vì thế, bạn có thể tìm đến cửa hàng bán máy tính xách tay cũ, tìm hiểu về nguồn gốc, tính năng sản phẩm. Sau đó bạn cần tìm hiểu về giá thành để đưa ra đánh giá về sự phù hợp của mức giá mà cửa hàng đưa ra.

Nơi bán laptop cũ uy tín Tp.HCM sẽ không nhập hàng kém chất lượng hay có nguồn gốc không rõ ràng. Vì thế, các sản phẩm sẽ được đưa ra với mức giá tương đối, phù hợp với dòng máy, hình thức, tính năng và thương hiệu. Tại những cửa hàng uy tín này sẽ không có laptop cũ giá rẻ so với giá thị trường quá nhiều. Tuy nhiên bạn cũng sẽ không phải bỏ ra số tiền quá lớn so với giá thị trường chung để mua về dòng máy mình muốn.

 

Những yếu tố cần kiểm tra khi mua laptop cũ mà bạn nên biết

 

Để có thể lựa chọn được dòng laptop cũ giá rẻ, chất lượng và có đầy đủ chức năng cần thiết trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

 

1.Kiểm tra tổng thể thiết bị

 

Nếu bạn muốn lựa chọn mua một dòng laptop cũ nào đó, bạn cần kiểm tra tổng thể thiết bị. Việc này giúp bạn đảm bảo các viền của máy tính không bị hở, tình trạng máy tính không bị móp méo hay trầy xước quá nhiều.

kiểm tra tổng thể thiết bị
Việc kiểm tra tổng thể thiết bị giúp bạn sở hữu được chiếc laptop cũ đáp ứng được nhu cầu sử dụng

 

2.Kiểm tra bàn phím

 

Những chiếc máy laptop cũ chất lượng khi bàn phím còn nguyên vẹn, không cứng, không liệt phím hay mất phím. Đồng thời bạn cũng cần dựa vào phần mềm “Keyboard Test Online” để kiểm bàn phím bị liệt. Nếu như phần mềm hiện lên màu xanh thì tức là bàn phím vẫn đang hoạt động rất tốt.

kiểm tra bàn phím

 

3.Kiểm tra màn hình

 

Để kiểm tra chất lượng màn hình laptop cũ bạn có thể sử dụng Dead pixel tester. Phần mềm giúp bạn kiểm tra được điểm hạn chế trên màn hình, đồng thời phát hiện các vết xước.

 

4.Kiểm tra ổ đĩa quang

 

Để kiểm tra ổ đĩa quang của laptop cũ, bạn có thể sử dụng đĩa CD hay DVD để biết thiết bị đọc đĩa như thế nào. Điều này giúp bạn tránh tình trang mua nhầm chiếc laptop có vấn đề về khả năng đọc đĩa.

 

5.Kiểm tra loa

 

Để kiểm tra chất lượng của loa laptop cũ, bạn có thể mở một bản nhạc và để loa 2 bên ở mức lớn nhất. Đây là cách giúp bạn kiểm tra loa có bị mất tiếng hay bị rè không.

 

6.Kiểm tra chuột cảm ứng

 

Một số laptop cũ do Adapter không chuẩn khiến chuột cảm ứng gặp phải một số vấn đề nhất định. Bạn nên dành chút thời gian để kiểm tra chuột cảm ứng để đảm bảo nó vẫn đang hoạt động tốt.

 

7.Kiểm tra các cổng kết nối

 

Một chiếc laptop cũ khi mua cần được kiểm tra cổng kết nối để bạn có thể yên tâm rằng máy tính vẫn sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của mình trong quá trình sử dụng.

 

8.Kiểm tra pin

 

Pin của laptop cũ chính là yếu tố cần được quan tâm nhất khi mua sản phẩm. Riêng đối với dòng laptop cũ thì chỉ số Full Charge Capacity càng cao sẽ càng tốt.

 

9.Kiểm tra wifi

 

Khi mua laptop cũ, bạn nên so sánh khả năng bắt sóng wifi của thiết bị với chiếc điện thoại smartphone của mình. Nếu laptop bắt sóng wifi còn chậm hơn điện thoại thì hiệu quả mà nó mang lại khi sử dụng chắc chắn sẽ không cao.

 

10.Kiểm tra cấu hình của Laptop

 

Khi mua laptop cũ, cấu hình chính là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Chỉ khi trực tiếp kiểm tra cấu hình bạn mới nhận thấy thông tin tư vấn của nhân viên cửa hàng có chính xác hay không.

Cấu hình của laptop cũ thường sẽ được kiểm tra như sau:

+ Trên bàn phím bạn nhấn phím cửa sổ + R mở run, gõ dxdiag rồi Enter.

 

Kiểm tra cấu hình của LaptopKiểm tra cấu hình của Laptop 1
Bạn cần kiểm tra cấu hình của laptop để biết rằng máy vẫn đang hoạt động tốt

 

+ Trên bàn phím bạn nhấn phím cửa sổ + R mở run, gõ msinfo32 rồi Enter.

+ Xem dung lượng của ổ cứng: My Computer –> Manage –> Disk Management.

>>> Xem thêm Cách kiểm tra macbook cũ trước khi mua chuẩn nhất


Mua laptop ở đâu uy tín Tp.HCM?

 

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng laptop cũ uy tín trên địa bàn thành phố có dòng máy mình cần, giá cả phải chăng và nhiều chính sách hấp dẫn?

Vậy cửa hàng Laptop Nano của chúng tôi chính là một trong những địa chỉ bán laptop cũ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Lý do bạn có thể lựa chọn chúng tôi là vì:

Hiện tại, chúng tôi tự hào mình là cửa hàng kinh doanh laptop cũ với nhiều năm hoạt động trong nghề và nhận được sự quan tâm, đánh giá tích cực từ khách hàng.

Khi mua laptop cũ, điều mà khách hàng mong muốn nhất đó là tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí. Tại cửa hàng chúng tôi có các dòng laptop cũ nằm trong phân khúc giá rẻ, chất lượng ổn định và đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng. Vì thế, khách hàng có điều kiện kinh tế thấp vẫn có thể sở hữu được dòng laptop mà mình cần.

đơn vị kinh doanh laptop cũ chất lượng hàng đầu hiện nay
Chúng tôi tự hào mình là một trong những đơn vị kinh doanh laptop cũ chất lượng hàng đầu hiện nay

 

Cửa hàng cung cấp đến khách hàng nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.  

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp, cam kết có chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Cửa hàng của chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, độ mới của thiết bị 95%-99% và đã được kiểm tra các tính năng trước khi trưng bày và bàn giao đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết linh kiện trong máy tính đều là hàng nguyên Zin chưa bị tác động, thay thế rời rạc.

So với những đơn vị kinh doanh laptop cũ trên thị trường, cửa hàng chúng tôi mang đến mức giá khá hợp lý và mang tính cạnh tranh cao.

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng của mình chính sách hậu mãi, ưu đãi và bảo hành hấp dẫn nhất. Quyền lợi của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đối với những khách hàng có điều kiện tài chính hạn hẹp. Bạn có thể tham khảo qua chính sách mua laptop cũ trả góp với lãi suất thấp. Chắc chắn những chính sách mà công ty của chúng tôi đưa ra sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

laptop cũ với độ mới 99%
Laptop Nano cung cấp đến khách hàng nhiều dòng laptop cũ với độ mới 99%

 

Bạn có thể trực tiếp liên hệ đến đội ngũ nhân viên trực điện thoại hoặc đến cửa hàng Laptop Nano để tìm hiểu các sản phẩm và nghe thông tin tư vấn cụ thể nhất về giá thành, dòng máy và chính sách mua hàng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Địa chỉ cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ ở đâu uy tín tại Tp HCM

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
1.69737 sec| 2934.945 kb