Nơi bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

- Tin tức
Nơi bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

Trong hàng trăm địa điểm bán laptop cũ trên thị trường TPHCM hiện nay, để tìm một nơi có thể đặt niềm tin với sự uy tín và những sản phẩm chất lượng là điều rất khó khăn. Một trong những nơi bán laptop cũ uy tín ở TPHCM tốt nhất mà bạn nên tìm đến là LAPTOP NANO. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở để khẳng định điều này với khách hàng.

Laptop cũ nhưng không kém chất lượng

Để trở thành nơi bán laptop cũ uy tín ở TPHCM được nhiều người đặt niềm tin, chúng tôi biết rõ mình phải giữ được chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Dù chỉ một sản phẩm có trục trặc thì vấn đề uy tín của cửa hàng sẽ bị ảnh hưởng rất nặng nề. Đây chính là lý do chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo sự hài lòng đến từ khách hàng.

Nơi bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

Laptop cũ nhưng chất lượng tốt

Tất cả các sản phẩm dù được mua lại ở Mỹ, Nhật hay Việt Nam đều được kiểm tra kỹ lưỡng như nhau. Bằng nghiệp vụ của mình, những nhân viên lâu năm của chúng tôi sẽ biết cách định lượng được độ mới của sản phẩm, kiểm tra xem có bộ phận nào hư hỏng hay xuống cấp không. Đây chính là cơ sở để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được thông báo đúng hiện trạng.

Máy của chúng tôi sau khi mua về sẽ sử dụng được trong một thời gian dài. Bạn không cần lo lắng về việc dùng máy nhanh hư hỏng hay xuống cấp. Đặc biệt những dòng sản phẩm từ 95 – 99% sẽ hoạt động không thua kém bất cứ máy mới nào.

Uy tín thể hiện ở chế độ bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Chúng tôi biết mỗi khách hàng khi đi mua máy cũ đều rất lo lắng về việc máy xảy ra các tình trạng hư hỏng khi sử dụng. Điều này khiến nhiều người e dè và phải chấp nhận bỏ số tiền lớn hơn để mua hàng chính hãng.

Tuy nhiên, khi đến với LAPTOP NANO, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng nữa. Chúng tôi sẽ có chương trình miễn phí đổi trả trong thời gian từ 7 – 30 ngày, đây là thời gian đủ dài để bạn có thể tự kiểm tra hiện trạng máy thông qua hoạt động thực tế.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại shop laptop cũ uy tín của chúng tôi, quý khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành rất dài hạn lên đến 01 năm. Điều này cho thấy LAPTOP NANO rất tự tin vào sản phẩm của mình, vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng để sử dụng.

LAPTOP NANO có độ uy tín cao

LAPTOP NANO có độ uy tín cao

Nếu có bất cứ vấn đề trục trặc nào, bạn có thể mang đến cửa hàng để được kiểm tra. Trường hợp có bất cứ bộ phận nào hư hỏng trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được thay mới với phụ tùng chính hãng hoàn toàn miễn phí.

Báo đúng giá cho khách hàng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kiểm định có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc mua bán laptop cũ. Đây chính là cơ sở để LAPTOP NANO biết được mỗi sản phẩm còn có giá trị bao nhiêu.

Một nơi bán laptop cũ uy tín như chúng tôi sẽ luôn có báo giá chính xác nhất cho khách hàng của mình. Mỗi sản phẩm dù còn mới 50, 60 hay 99% sẽ được thông báo đầy đủ hiện trạng và một mức giá rất hợp lý. Bạn không cần lo lắng về việc hét giá và mua hàng đắt đỏ hơn giá trị thực tế.

Nếu có bất cứ bộ phận nào như ổ cứng, ram xuống cấp thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng thay thế trước khi mua. Điều này sẽ khiến giá sản phẩm tăng lên đôi chút nhưng bù lại bạn sẽ có được một chiếc laptop chạy tốt hơn, mượt mà hơn.

Đa số sản phẩm đều có giá thấp hơn hàng chính hãng rất nhiều dù còn mới đến 99%. Đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh hơn cho người mua, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền cho sản phẩm cùng chất lượng.

Nơi bán laptop cũ uy tín của nhiều người

Từ khi mới bắt đầu hình thành đến thời điểm hiện nay, laptop cũ uy tín NANO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn có được sự hài lòng lớn nhất.

Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của người mua
Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của người mua

LAPTOP NANO chính là cái tên tiên phong mang laptop cũ đến với nhiều người, xóa bỏ những nghi ngờ về chất lượng sản phẩm và thay đổi quan điểm khi mua hàng. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua máy hoặc muốn tiết kiệm tiền một cách thông minh, laptop cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Với số tiền chỉ bằng một chiếc laptop Dell hạng trung, bạn hoàn toàn có thể mua được Macbook cao cấp, sang trong, hoạt động mượt mà hơn rất nhiều lần. Chất lượng sản phẩm vẫn sẽ được đảm bảo tối đa, không xảy ra bất cứ trục trặc nào trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi chính là địa chỉ bán laptop cũ uy tín ở TPHCM được nhiều người đặt niềm tin nhất. Để có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình, có được sản phẩm tốt với giá rẻ, bạn hãy liên hệ cho LAPTOP NANO, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn một chiếc máy tính phù hợp nhất.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nơi bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Tìm kiếm tin tức

Hỗ trợ trực tuyến
0.52056 sec| 2850.117 kb